Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/06/2019

Để hiểu hơn về một người ta cần thời gian quen biết, tìm hiểu người đó. Nhưng với Hương Giang chỉ dăm ba câu chuyện về màu áo của cô được thổ lộ trong chương trình "Ngồi xuống uống trà" đã giúp công chúng hiểu hơn về nàng hoa hậu đặc biệt này.

Bận rộn với các dự án mới và lịch trình dày đặc, thời gian này hiếm hoi lắm mới thấy Hương Giang tham gia show. Nhưng sắp tới đây, talkshow mới nổi "Ngồi xuống uống trà" sẽ là chương trình được cô nàng chọn mặt gửi vàng với vai trò khách mời trong số tiếp theo cùng "host" quen thuộc Liêu Hà Trinh, với chủ đề nghe có vẻ rất "hot": Chiếc áo nào đã "Giữ màu bản thân" Hương Giang?

Các khách mời đặc biệt từng xuất hiện trong chương trình như Đen Vâu, Ngọc Trinh hay Phạm Quỳnh Anh đã từng tâm sự: Khác với những talkshow, "Ngồi xuống uống trà" mang lại cảm giác thật đặc biệt, gần gũi như là việc qua nhà một người bạn tâm sự chuyện nọ chuyện kia có trà bánh mở lời, là tâm sự chuyện của mình mà không cần che đậy, không bối rối.

Nên khác với những show thuần giải trí, sự xuất hiện của Hương Giang trong "Ngồi xuống uống trà" lần này lại là một khúc nhạc lắng đọng hơn về những cột mốc trong đời cô nàng. Cụ thể, những bộ quần áo gắn với những kỷ niệm đặc biệt xuyên suốt sự nghiệp sẽ được chính Hương Giang chia sẻ trong chủ đề tới đây của talkshow.

Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn! - Ảnh 1.

Nói qua về "Ngồi xuống uống trà", chương trình này bỗng trở nên HOT từ đầu năm nay vì format lạ cùng sự dẫn dắt rất duyên của MC Liêu Hà Trinh khai thác những câu chuyện chưa từng được hé lộ của nghệ sĩ.

Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn! - Ảnh 2.

Nay mở đầu tháng 6 với một chủ đề hot "Giữ màu bản thân", một tiếng của chương trình sẽ hứa hẹn đem đến những câu chuyện chưa bao giờ được Hương Giang hé lộ ở bất kỳ chương trình nào khác: Về những chiếc áo gắn với hành trình lột xác, những góc khuất của người nổi tiếng, và những phút giây tỏa sáng trên sân khấu như hôm nay.

Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn! - Ảnh 3.

"Ngồi xuống uống trà" sẽ được livestream vào 21h ngày 4/6/2019 trên fanpage Kenh14, tại đây Hương Giang sẽ cùng thưởng trà và nói về những màu áo gắn liền với sự nghiệp của cô.

Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn! - Ảnh 4.

Các fans hãy nhớ đón xem để biết Hương Giang đại diện cho sắc màu cá tính nào nhé!

Khi nói về lý do xuất hiện tại show này chính Hương Giang cũng chia sẻ mình đồng ý tham gia vì háo hức nghĩ đến những điều sẽ kể với khán giả, câu chuyện về những màu sắc của bản thân mãi mãi không phai nhạt dù có trải qua bao sự kiện thăng trầm.

Chiếc áo nào, sắc màu nào tạo dấu ấn trong cuộc đời Hương Giang, talkshow này sẽ hé lộ cho bạn! - Ảnh 5.

Đối với Hương Giang, đó là những kỷ vật đáng trân trọng trong sự nghiệp khiến cô nàng khắc ghi mãi, là những sắc màu mãi không phai trong ký ức, nhắc nhớ cô nàng chặng đường trưởng thành, những lúc áp lực, thăng hoa khi trở thành người của công chúng.

Người ta biết đến Hương Giang qua những tỏa sáng trong sự nghiệp, "replay" những ca khúc MV của Giang, ngưỡng mộ khi cô dám thể hiện cái tôi là một màu sắc khác biệt không trộn lẫn. Thì hãy nghe Hương Giang chia sẻ những sắc màu đã giúp cô "bền màu" rực rỡ trong Showbiz này như thế nào.

Tất cả sẽ có trong "Ngồi xuống uống trà" 21h ngày 4/6/2019 trực tiếp trên fanpage Kenh14 và Kinglive!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm