Chia tay Momo chưa lâu, Heechul lại thoải mái biểu lộ tình cảm với "crush đầu đời", còn khẳng định mãi là ngôi sao trong lòng?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 28/08/2021

Quả nhiên là tình đầu khó quên, chân ái trong lòng Heechul vẫn cứ là người con gái này cơ.

Sohee (cựu thành viên Wonder Girls) vốn nổi danh là "crush đời đầu" của Heechul (Super Junior), từ thời xưa lắc xưa lơ đến hàng bao nhiêu năm đi qua, anh chàng vẫn luôn nhắc đến Sohee là hình mẫu lý tưởng của mình, còn bản thân thì là một fan boy nhiệt thành thứ thiệt. Đỉnh điểm là trong một lần chơi trò tưởng tượng, hình dung cảnh trở về nhà và nhìn thấy người vợ của mình thì đó sẽ là ai? Heechul khi đó còn bỏ qua Môm, người là bạn gái chính thức sau này để lựa chọn Sohee.

Tuy nhiên như mọi người đã biết, sau đó chuyện tình cảm của Heechul và Momo đã được công khai. Là người có bạn gái như thế, đương nhiên để tránh nhạy cảm Heechul cũng không nhắc tới Sohee nhiều như trước. Nhưng mới đây, sau một thời gian đã chia tay với Momo, người ta lại bắt gặp Heechul bày tỏ tình cảm với Sohee. Dường như tình đầu khó quên, chân ái trong lòng Heechul thì vẫn cứ mãi là Sohee.

Sau tất cả, Sohee vẫn là chân ái không quên trong lòng Heechul

Trong buổi phát sóng ngày 27/8 của chương trình 20th Century Hit Songs, đã đề ra bảng xếp hạng với chủ đề bài hát của những ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Park Jin Young đã đứng ở vị trí thứ 3 và một video trình diễn bài hát Swing Baby của chủ tịch JYP đã được bật lên. Các thành viên của chương trình đều khen ngợi Park Jin Young vì giai điệu tuyệt vời của bài hát cũng như khả năng biểu diễn trên sân khấu.

Tuy nhiên, ngay cả khi tâm điểm khen ngợi đang là chủ tịch JYP, Heechul cũng vẫn tranh thủ biểu lộ tình cảm fanboy Sohee. Khi bản hit Tell Me nổi tiếng của Wonder Girls được phát, lúc tới khúc "Omona" huyền thoại của Sohee cất lên, Heechul cực kỳ phấn khích. Anh chàng còn bình luận: "Khúc đó đã từng vô cùng nổi tiếng đấy. Đến giờ tôi vẫn còn giữ cái gif đó cơ mà."

Chia tay Momo chưa lâu, Heechul lại thoải mái biểu lộ tình cảm với crush đầu đời, còn khẳng định mãi là ngôi sao trong lòng? - Ảnh 2.

Có cơ hội là Heechul phải biểu lộ tình cảm với idol Sohee ngay

Heechul cũng tiết lộ thêm rằng anh chàng còn từng tham gia vào fan cafe của Wonder Girls với biệt danh King Wang Jjang Đội bánh bao Ahn So Hee. Ngoài ra, tuy là một người có rất nhiều mối quan hệ bạn bè trong làng giải trí, nhưng đáng ngạc nhiên là Heechul lại không hề thân thiết với Sohee. Anh chàng thú nhận rằng: "Tôi không có thân với Sohee đâu. Cô ấy sẽ mãi mãi là ngôi sao trong lòng tôi thôi."

Chia tay Momo chưa lâu, Heechul lại thoải mái biểu lộ tình cảm với crush đầu đời, còn khẳng định mãi là ngôi sao trong lòng? - Ảnh 3.

Quen thân cả showbiz, nhưng với Sohee thì Heechul vẫn giữ phận fanboy mà thôi

Nguồn: AK - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm