Chia tay Lâm Canh Tân, "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ

H.P, Theo Helino 11:32 12/09/2019

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Vương Lệ Khôn thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với đàn anh, rồi người đã có gia đình, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình tượng cùng sự nghiệp của cô.

Giới truyền thông Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin và hình ảnh nữ diễn viên Vương Lệ Khôn "tay trong tay" với một người đàn ông lạ mặt. Cả hai cùng nhau đi bộ, ăn uống, và thường xuyên có những hành động thân mật. Ngay lập tức phía trang Sina đã liên hệ với quản lý của người đẹp "Mỹ nhân tâm kế", tuy nhiên người này đã cúp máy sau khi nghe về tin tức trên.

Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 1.
Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 2.

Năm 2017, Vương Lệ Khôn bị phát hiện hẹn hò với nam thần trẻ Lâm Canh Tân . Cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch, đi dạo bộ và thậm chí còn cùng đi xem nhà, dấy lên tin đồn sắp kết hôn. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết mẹ Lâm Canh Tân không thích Vương Lệ Khôn. Bà ra mặt phản đối chuyện kết hôn của cặp đôi vì cho rằng Vương Lệ Khôn lớn hơn Lâm Canh Tân nhiều tuổi, không phù hợp sinh con dưỡng cái.

Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 3.
Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 4.
Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 5.

Trước Lâm Canh Tân, người đẹp "Mỹ nhân tâm kế" từng vướng tin đồn hẹn hò đàn anh Kiều Chấn Vũ. Không lâu sau đó, cô còn lộ ảnh qua đêm với nam diễn viên Vu Hòa Vỹ. Điều đáng nói là Vu Hòa Vỹ là người đã có gia đình êm ấm, anh và Vương Lệ Khôn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, dành cho nhau những hành động, cử chỉ thân mật. Tin tức này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp và danh tiếng Vương Lệ Khôn. Từ đó, cô mang danh "tiểu tam", "hồ ly giật chồng".

Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 6.
Chia tay Lâm Canh Tân, nữ thần mặt mộc Vương Lệ Khôn lộ ảnh hẹn hò với trai lạ - Ảnh 7.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm