Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị "dát hàng hiệu" lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn?

Nhã An, Theo Helino 18:28 23/06/2019

Tuy nhiên, phản hồi từ phía Lâm Canh Tân lại khiến nhiều người thất vọng.

Sáng ngày hôm nay, hàng loạt blogger thạo tin trong giới đưa tin nóng hổi, Lâm Canh TânVương Lệ Khôn đang xúc tiến chuẩn bị làm đám cưới trong năm nay. Nhiều netizen sau khi đọc tin đã chắc mẩm, mỹ nam đào hoa của Cbiz đã chịu yên bề gia thất sau hơn 2 năm hẹn hò với "Nữ thần mặt mộc" họ Vương.

Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị dát hàng hiệu lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn? - Ảnh 1.

Trong bài đăng của các blogger, họ chia sẻ Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã dự định dát hàng hiệu lên người trong ngày trọng đại. Cụ thể, áo cưới của Vương Lệ Khôn sẽ đến từ thương hiệu Dior, giày Jimmy Choo, áo cưới truyền thống sẽ do NTK nổi tiếng Guo Pei thiết kế, trang phục đón khách cũng như vest của Lâm Canh Tân là của Tom Ford.

Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị dát hàng hiệu lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn? - Ảnh 2.

Nguồn tin trong giới thiết lộ chi tiết về đám cưới của Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn

Ngay sau khi tin tức nổ ra, netizen xứ Trung đều vui mừng và gửi lời chúc cho cả 2. Tuy nhiên, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía "nhà trai" và nhận lại câu trả lời khiến nhiều fan thất vọng: "Không hề có chuyện đó", phủ nhận tin tức mà mạng xã hội đồn thổi.

Cbiz thêm 1 đám cưới hot: Lâm Canh Tân chuẩn bị dát hàng hiệu lên người để cưới đàn chị hơn tuổi Vương Lệ Khôn? - Ảnh 3.

Khoảng thời gian cuối năm ngoái, có tin đồn cho rằng Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã chia tay, tuy nhiên, đến tháng 1 đầu năm nay cả hai được bắt gặp hẹn hò ở 1 quán thịt nướng, sau đó Lâm Canh Tân trở về nhà riêng của Vương Lệ Khôn, đập tan tin đồn rạn nứt.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm