Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ "gạch đá" từ cư dân mạng vì quá kinh dị

Giang Bùi, Theo Helino 16:27 10/08/2019

Nhiều người dùng Twitter đã cảm thấy vô cùng phẫn nộ và kinh tởm vì hành động quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho lợi ích của riêng mình của cô gái này.

Ngày 7/8 vừa qua, trên mạng xã hội Twitter, một cô gái đã chia sẻ bí kíp làm sạch quần lót nhanh chóng khi đi du lịch khiến người dùng mạng xã hội này phải ngả mũ chào thua. Thay vì sử dụng bồn rửa mặt, cô gái này lại "sáng tạo" ra một phương pháp vô cùng kinh dị, đó là... luộc chiếc quần lót đã qua sử dụng trong ấm siêu tốc của khách sạn.

Trong dòng trạng thái do cô gái này chia sẻ, do kì kinh nguyệt tới bất ngờ, cộng thêm quên không mang quần lót dự phòng nên cô gái này đã dùng bình siêu tốc của khách sạn để làm sạch chiếc quần lót đã qua sử dụng. Cô này cho rằng, sử dụng bình siêu tốc vừa "nhanh chóng và vệ sinh".

Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ gạch đá từ cư dân mạng vì quá kinh dị - Ảnh 1.

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều người dùng bày tỏ sự phẫn nộ và kinh tởm cách làm này của cô gái. Một số người dùng cho rằng, cô gái này có thể sử dụng bồn rửa mặt của khách sạn để giặt, hoặc là đun sôi nước rồi đổ lên chiếc quần lót thay vì... cho thẳng quần lót vào bình siêu tốc. Sau khi nhìn thấy bức ảnh này, nhiều cư dân mạng còn nói rằng họ sẽ không bao giờ dùng ấm siêu tốc trong khách sạn nữa.

Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ gạch đá từ cư dân mạng vì quá kinh dị - Ảnh 2.

Tôi tưởng là cô ấy sẽ dội nước nóng vào chiếc quần lót để trong bồn rửa chứ. Tôi còn chưa xem bức ảnh hoàn chỉnh. Trời ơi! Không! Tôi sẽ không bao giờ dùng bình siêu tốc trong khách sạn nữa. Ai đã làm điều này. Ôi trời ạ.

Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ gạch đá từ cư dân mạng vì quá kinh dị - Ảnh 3.

Hãy nhìn màu của nước kìa!

Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ gạch đá từ cư dân mạng vì quá kinh dị - Ảnh 4.

"Vệ sinh".

Chia sẻ cách làm sạch quần lót bằng ấm siêu tốc ở khách sạn, cô gái trẻ ẵm cả rổ gạch đá từ cư dân mạng vì quá kinh dị - Ảnh 5.

Ôi trời ơi, cô ta lại còn đăng lên mạng? Đúng là kì quặc, tôi sẽ mua một chiếc ấm siêu tốc du lịch để tôi không phải dùng ấm siêu tốc ở khách sạn thêm một lần nào nữa.

Hiện danh tính của cô gái này vẫn còn là một bí ẩn. Vào năm 2018, một cô gái người Trung Quốc cũng đã sử dụng cách làm tương tự và bị quản lý khách sạn này lên án dữ dội. Nhiều người trên mạng xã hội Weibo cũng chia sẻ nhiều trường hợp kinh hoàng khác như tìm thấy một chiếc... bao cao su đã qua sử dụng ngay trong ấm siêu tốc.

(Nguồn: Sina, The Poke)

Bình luận

  • Đọc thêm