Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái

Diệp Lục, Theo Helino 15:09 15/04/2019

Hai con nhà Công nương Kate đã có một buổi đi chơi ngoài trời vui vẻ.

Vào ngày 12/4, hai cặp đôi hoàng gia là vợ chồng Công nương Kate và vợ chồng nhà Zara Tindall đã có mặt tại một sự kiện gia đình ở Norfolk. Đặc biệt 3 đứa trẻ của hai gia đình gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Mia Tindall trở thành tâm điểm chú ý bởi sự hồn nhiên, vô tư, đáng yêu của chúng.

Hoàng tử George và Mia Tindall đều tròn 5 tuổi, vô cùng thân thiết với nhau. Cả hai đứa trẻ không ngừng cười đùa, trêu chọc nhau trong suốt thời gian tham gia sự kiện. Hoàng tử George ngày càng chững chạc, ra dáng là một người anh cả trong gia đình. Cậu bé tươi cười vui vẻ, thích chí với một cây kiếm đồ chơi trên tay.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 1.

Hoàng tử George cười thích chí khi được chú họ cõng trên vai.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 2.

Hoàng tử nhỏ vô cùng thân thiết với em họ của mình.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 3.

Hai đứa trẻ đùa nghịch với nhau vô cùng vui vẻ.

Công chúa Charlotte, 3 tuổi, được khen ngợi là ngày càng xinh xắn, đáng yêu và không kém phần lém lỉnh. Công chúa nhỏ tỏ ra thích thú, cười sung sướng khi được tham gia trò chơi trong sự kiện. Những biểu cảm đáng yêu trên gương mặt của Charlotte khiến người dùng mạng phát sốt.

Sự gắn bó, thân thiết của hai gia đình hoàng gia đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Dù là các thành viên hoàng gia nhưng họ cũng như bao bố mẹ bình thường khác, luôn tạo sự kết nối và không khí vui vẻ cho những đứa trẻ để chúng có một tuổi thơ trọn vẹn, êm đềm nhất.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte cười thích chi khi chơi trò chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 5.

Biểu cảm đáng yêu của công chúa nhỏ.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 6.

Công chúa Charlotte được khen ngợi càng lớn càng đáng yêu.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm