Chỉ với một câu nói, IU đã "phũ" khán giả khi "spoil" luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5?

CHIMMY, Theo Helino 19:59 28/07/2019

Khẳng định mình sẽ là vị khách cuối cùng của Yeo Jin Goo tại khách sạn ma, IU đang muốn tiết lộ luôn kết thúc buồn hay tạo ra "cú lừa" cho khán giả trong tập 5 Hotel Del Luna?

Tập 5 của Hotel Del Luna (tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) xuất hiện tình tiết quan trọng nhưng không kém phần "hack não" để bổ sung vào bài suy luận, lí giải về mối quan hệ của Jang Man Wol (IU) và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) sau nghìn năm tại khách sạn ma Luna những tưởng chỉ là tình cờ.

Hotel Del Luna có thực sự sẽ kết thúc với kết cục buồn?

Trong tập mới nhất, khách sạn Luna xuất hiện thêm một vị khách mới - cô dâu ma Soo Min bị cha mẹ ép buộc kết hôn trước khi trở về cõi vĩnh hằng. Tập phim kết thúc với cú twist của chị em biên kịch Hong, tiết lộ Soo Min bị chính cha mẹ người yêu cũ thuê linh mục làm bùa để ngăn cô không đưa con trai mình đi sau khi chết. Goo Chan Sung chấp nhận lời "cầu hôn" của ma nữ, đồng ý tiến vào lễ đường để có thể giải thoát cho Soo Min. Nhưng điều quan trọng hơn cả, trước khi Jang Man Wol "ủ mưu" ngăn chặn đám cưới diễn ra, chàng quản lí liên tiếp nhìn thấy bà chủ khách sạn Luna trong trang phục cưới hỏi màu đỏ, ánh mắt hận thù cùng cánh tay chảy máu.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 1.

Jang Man Wol xuất hiện trong giấc mơ của Goo Chan Sung với trang phục cưới hỏi màu đỏ thời xưa.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 2.

Trước giờ, Goo Chan Sung luôn nhìn thấy những sự kiện thật diễn ra trong cuộc đời của Jang Man Wol. Liệu đây đúng là hồi ức hay một ngoại lệ?

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Jang Man Wol xuất hiện trước mặt Goo Chan Sung với bộ váy đỏ, "nạt" cho anh chàng tỉnh ngộ về cuộc hôn nhân với ma nữ Soo Min.

Ma nữ Soo Min có thể rời đi mà không phải kết hôn với người thường hay linh hồn nam giới nào khác nhờ sự giúp đỡ của Goo Chan Sung. Chị em thần Ma Go đã tặng Soo Min một cây kéo để cắt đứt sợi tơ hồng. Tuy Jang Man Wol nghĩ rằng Ma Go giờ còn giúp Goo Chan Sung cả những việc bên lề, Thần Chết đã nói một câu khiến Jang Man Wol "tỉnh táo" trở lại: "Người bà ấy giúp là cô đó. Nghe nói một khi cô tìm thấy hạnh phúc, thì cũng sẽ rời đi".

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 4.

Thần Chết "đọc vị" ngay ý muốn của thần Ma Go.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 5.

Sau khi tiễn ma nữ Soo Min, Goo Chan Sung và Jang Man Wol đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhau. Chàng quản lí nói rằng: "Khi còn làm ở khách sạn trước, mỗi lần tiễn khách đi, tôi đều thấy vui. Nhưng kể từ khi làm ở Luna, việc tiễn khách đi thật là buồn". Và những lời nói của Jang Man Wol tiếp theo như một lời khẳng định về một kết thúc buồn hoặc mở cho Hotel Del Luna.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 6.

"Buồn là vì họ là những người không thể gặp lại được nữa."

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 7.

"Cậu vẫn nhìn thấy tôi trong mơ đúng không. Cậu hãy bước vào cuộc đời tôi và chăm sóc tôi thật tốt. Rồi hãy thật nhẹ nhàng tiễn tôi đi như ý muốn của thần."

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 8.

"Tôi sẽ trở thành vị khách cuối cùng của cậu, khi tiễn tôi đi như vậy, đừng quá đau buồn."

Người yêu cũ của Goo Chan Sung và công chúa có phải là một người?

Câu trả lời là đúng, không chỉ được xác nhận bằng khuôn mặt giống hệt, thân phận của người yêu cũ Goo Chan Sung - Lee Mi Ra (Park Yoo Na) đã được chính chủ gọi tên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của cô gái bí ẩn ở kiếp này có liên quan thế nào tới mối quan hệ giữa Goo Chan Sung và Jang Man Wol vẫn còn là một ẩn số. Hơn nữa, cuộc hôn nhân áp đặt của công chúa ngày xưa liệu có liên hệ tới hình ảnh Jang Man Wol mặc trang phục cưới màu đỏ, như trong giấc mơ của chàng quản lí đang trở thành cuộc tranh luận sôi nổi giữa các khán giả.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của người yêu cũ Goo Chan Sung có khuôn mặt giống hệt công chúa năm xưa.

Liệu Goo Chan Sung có thực sự là kiếp sau của bất cứ nhân vật nào hay không?

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 10.

Tìm được hạnh phúc là sẽ rời đi, vậy Jang Man Wol đang tìm kiếm Yeon Woo (Lee Tae Sun) hay Go Chung Myung (Lee Do Hyun), hay nhân vật chính là Goo Chan Sung vẫn chưa thực sự được tiết lộ. Nhắc lại hai cuộc đối thoại giữa cô và Goo Chan Sung, khán giả sẽ nhìn thấy điểm tương đồng khi Jang Man Wol luôn hỏi: "Cậu nghĩ rằng cậu có thể là anh ấy hay không ?". Dù được dẫn dắt từ đầu là Jang Man Wol luôn chờ đợi Go Chung Myung qua hàng trăm năm, nhưng phản ứng của cô trước Goo Chan Sung về cả hai người đàn ông đã hình thành hàng loạt các giả thuyết khác.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 11.

Yeon Woo.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 12.

Go Chung Myung.

Bên cạnh đó, giả thuyết đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất: cây cổ thụ có thể là biểu tượng của Yeon Woo. Lí giải cho việc này, nụ cười Goo Chan Sung nhìn thấy trong giấc mơ đầu tiên của Jang Man Wol đã được khẳng định là dành cho Yeon Woo. Hơn nữa, người hứa xây nhà cho Jang Man Wol bằng cây lại chính là Yeon Woo, thay vì cận vệ Go Chung Myung. Chính vì lí do đó, Goo Chan Sung có thể chỉ là một "thần hộ mệnh" được Ma Go phái đến để dẫn lối cho Jang Man Wol, khi anh không hề có ngoại hình giống Yeon Woo hay Go Chung Myung, giống như Lee Mi Ra và công chúa kiếp trước.

Chỉ với một câu nói, IU đã phũ khán giả khi spoil luôn kết thảm cho Hotel Del Luna ngay từ tập 5? - Ảnh 13.

Tất cả mới chỉ là suy đoán, bạn nghĩ thế nào về giả thuyết đến từ những tình tiết và nhân vật mới xuất hiện trong tập 5 mới phát sóng. Hãy cùng theo dõi tập 6 để "soi" xem có bất cứ chi tiết ẩn giấu nào cho thấy người mà Jang Man Wol thực sự đang chờ đợi không nhé.

Teaser tập 6 "Hotel Del Luna" (Khách Sạn Ma Quái).

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ rằng Jang Man Wol trong váy cưới đỏ có liên quan tới công chúa và người yêu cũ của Goo Chan Sung không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hotel Del Luna tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm