Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên "át" từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 06/05/2019

Thần thái của Tóc Tiên xuất sắc đến nỗi NTK Jeremy Scott mở lời khen ngợi và đăng tải hình ảnh cô trên Instagam chính thức của Moschino.

Với tâm lý sính ngoại vẫn còn ăn sâu vào một bộ phận công chúng, chuyện sao Việt thua kém các mỹ nhân quốc tế khi "đụng hàng" dường như là một lẽ thường tình. Thế nhưng khi chứng kiến màn đụng độ mới đây giữa Tóc Tiên với Lâm Tâm Như và Honey Lee, ắt bạn sẽ có một cái nhìn khác.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Tham dự lễ trao giải Cống hiến, Tóc Tiên khẳng định vị thế với bộ suit đầy cá tính từ nhà mốt Moschino.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Phụ kiện ton-sur-ton đã đành, ngay cả màu son hồng cánh sen cùng nail màu oải hương cũng là những chi tiết tạo nên nét đặc trưng không thể nhầm lẫn trong thời trang của nữ ca sỹ gợi cảm.

Bộ suit của Moschino không chỉ khắc họa trọn nét nét phóng khoáng mạnh mẽ mà còn giúp Tóc Tiên phô trương sắc vóc siêu gợi cảm. Ngay cả NTK Jeremy Scott cũng phải mở lời khen ngợi cô, đồng thời đăng tải hình ảnh nữ ca sỹ trên Instagram chính thức của nhà mốt nước Ý.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

Nếu như bộ suit thắt nơ giúp Tóc Tiên khoe vòng 1 táo bạo thì khi được diện bởi Lâm Tâm Như, công chúng lại có một ấn tượng khác hẳn.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

Dùng son đỏ và để tóc rẽ ngôi suôn thẳng, tổng thể của nữ diễn viên khá ổn. Thậm chí so với độ tuổi 43 thì hình ảnh này của bà xã Hoắc Kiến Hoa quá là trẻ trung tươi tắn.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

Riêng với Honey Lee, Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới lại chọn cách phối khá công sở khi diện kèm tank-top trắng bên trong và đôi khuyên tai to bản.

Chỉ với một bộ suit, Tóc Tiên át từ Lâm Tâm Như cho đến Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

Nếu để so sánh thì rõ ràng cả Honey Lee và Lâm Tâm Như đều thua kém Tóc Tiên khá nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi trong 3 mỹ nhân, nữ ca sỹ của chúng ta tuy là người trẻ tuổi nhất nhưng sở hữu những đường cong gợi cảm nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm