Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet "điên đảo": Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 19/04/2021

Những bức hình từ hậu trường bộ phim Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi tiếp tục được chia sẻ.

Trang Sina sáng ngày 19/4 đã có bài viết gây chú ý khi chia sẻ những tấm hình hậu trường mới nhất từ bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc PhiTrần Hiểu đóng chính. Lại một lần nữa, Cnet "xỉu lên xỉu xuống" vì nhan sắc kiều diễm của nữ thần họ Lưu. Chỉ với 1 bức ảnh, "Thần tiên tỷ tỷ" chứng minh visual đỉnh cao của mình đã thực sự trở lại sau khoảng thời gian tuột dốc nhan sắc vì tăng cân.

Bức ảnh khiến netizen xứ Trung "điên đảo" ngày hôm nay chính là khoảnh khắc chụp góc nghiêng thần thánh của Lưu Diệc Phi khi cô nàng bước xuống xe ngựa. Mái tóc dài thướt tha, làn da trắng, đặc biệt là sống mũi cao cực phẩm càng tôn thêm nét đẹp dịu dàng, kiều diễm của người đẹp xứ Trung.

Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 2.

Dân tình xuýt xoa vì khung hình tự nhiên toát lên khí chất thoát tục, vẻ đẹp thần tiên của Lưu Diệc Phi

Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 3.

Netizen đều cho nhận xét rằng họ "đổ rạp" vì nhan sắc của Lưu Diệc Phi. Có thể nói, nữ thần họ Lưu vẫn rất hợp với những bộ phim có tạo hình cổ trang

Trước đó, những tấm hình hậu trường của Mộng Hoa Lục đã được chia sẻ nhưng rất nhỏ giọt. Mỗi lần những khung hình đẹp tựa tiên tử của Lưu Diệc Phi được chia sẻ, Cnet đều xuýt xoa trầm trồ trước nhan sắc đỉnh cao của nàng "Bạch Thiển". Có thể nói, sau 1 thời gian dài bị chê bai hết lời vì tăng cân, không chăm chút sắc vóc, Lưu Diệc Phi đã lấy lại được hình ảnh và khí chất thần tiên năm xưa.

Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 4.
Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 5.

Những khung hình cận cảnh nhan sắc của Lưu Diệc Phi khiến các fan ngẩn ngơ

Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 6.
Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 7.
Chỉ với 1 bức ảnh, Lưu Diệc Phi khiến Cnet điên đảo: Visual kiều diễm đã trở lại, góc nghiêng đúng là thần thánh - Ảnh 8.

Netizen đang vô cùng chờ đợi Mộng Hoa Lục được lên sóng

Nguồn: Weibo, Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày