Chỉ vì cầm ngược micro mà Nayeon (TWICE) khóc nức nở khi đang diễn, hóa ra là "giọt nước tràn ly" sau sự cố kỹ thuật nghiêm trọng?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 25/11/2020

Dù Nayeon chỉ mắc lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng từ sự cố kỹ thuật trước đó đã khiến cô không giữ nổi bình tĩnh.

Idol Kpop thường xuyên đối mặt với sự cố sân khấu, dù có người dễ dàng vượt qua nhưng cũng có trường hợp bật khóc vì quá căng thẳng như Nayeon (TWICE). Khi cùng các thành viên tham gia chương trình Radio Star, chị cả TWICE được hỏi rằng cô đã bao giờ khóc vì lỗi sai trong lúc trình diễn chưa. Câu hỏi này đến chính các fan cũng vô cùng tò mò.

Nayeon được hỏi về sự cố sân khấu khiến cô phát khóc

Và câu trả lời của Nayeon là có. Nữ idol kể rằng khi TWICE tổ chức tour diễn ở Nhật Bản, có lần tai nghe của cô bị hỏng ngay trước lúc biểu diễn. Điều này khiến Nayeon gặp khó khăn trong lúc trình diễn vì cô không thể theo dõi xem mình hát ra sao trên sân khấu.

Nayeon chia sẻ: "Có 1 lần, khi em tham dự tour diễn tại Nhật Bản. Tai nghe của em bị hỏng ngay lúc bắt đầu, do đó em không thể theo dõi giọng hát của mình. Em biểu diễn trong trạng thái căng thẳng tột độ và chỉ thả lỏng vào tiết mục kết màn. Em đã nghĩ 'Mình làm được rồi'".

Tai nghe của Nayeon bị hỏng ngay khi bắt đầu màn biểu diễn

Thế nhưng sự cố của Nayeon chưa dừng lại tại đây. Sau khi hát trong căng thẳng vì tai nghe có vấn đề, Nayeon lại cầm ngược micro vào lúc biểu diễn encore. Đây được xem là "giọt nước tràn ly", khiến áp lực của nữ idol đạt đỉnh điểm. Kết quả là chị cả TWICE bật khóc ngay lập tức.

Cô thổ lộ: "Cuối cùng em cầm ngược micro. Thấy thế em liền nghĩ, 'Hôm nay tinh thần mình sẽ suy sụp'. Nghĩ như vậy, em lập tức rơi nước mắt".

Chỉ vì cầm ngược micro mà Nayeon (TWICE) khóc nức nở khi đang diễn, hóa ra là giọt nước tràn ly sau sự cố kỹ thuật nghiêm trọng? - Ảnh 3.

Nayeon khóc vì quá căng thẳng sau hàng loạt sự cố

Nayeon khóc ở tour diễn BDZ của TWICE (12/10/2018)

Chuẩn bị cho sân khấu vốn dĩ đã là công việc vô cùng vất vả, càng ức chế hơn khi sự cố không mong muốn xảy ra ngay trong lúc trình diễn, bảo sao Nayeon không kiềm chế được mà khóc nức nở ngay tại trận. Sau chia sẻ của chị cả TWICE, nhiều người đã gửi lời động viên đến cô vì bất chấp vô số khó khăn, nữ idol vẫn cố gắng đem đến cho khán giả những tiết mục trọn vẹn nhất trong khả năng của mình.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chỉ vì cầm ngược micro mà Nayeon (TWICE) khóc nức nở khi đang diễn, hóa ra là giọt nước tràn ly sau sự cố kỹ thuật nghiêm trọng? - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm