Chỉ vì 1 vật dụng này, Jisoo (BLACKPINK) bị nghi hẹn hò với cả cầu thủ đắt giá nhất châu Á và nam thần nhóm nhạc toàn cầu

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 08/10/2021

Tin đồn hẹn hò giữa Jisoo (BLACKPINK) cùng 2 ngôi sao đình đám Son Heung Min cùng nam thần V (BTS) đều có điểm chung bất ngờ.

Hôm nay (8/10), MXH rầm rộ tin tức nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) hẹn hò cầu thủ đắt giá bậc nhất châu Á Son Heung Min. Ngoài chi tiết cả hai đều trở về Hàn vào ngày 5/10, Jisoo và Son Heung Min còn lộ "hint" là chiếc vòng tay đỏ giống nhau đến 80%.

Có lẽ nhiều fan của BLACKPINK cũng nhận ra rằng chiếc vòng tay đỏ này từng là tâm điểm chú ý, khiến Jisoo vướng phải tin đồn hẹn hò với 1 nhân vật sừng sỏ không kém của làng giải trí Hàn, đó chính là nam thần V (BTS). Năm 2019, cả hai ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Kpop đã xuất hiện trên mặt báo không biết bao nhiêu lần vì nghi vấn tình cảm.

Vì 1 chiếc vòng đỏ, ai ngờ chị cả "Hắc Hường" lại được cho là có tình cảm với 2 ngôi sao hot của Kbiz. Tuy nhiên theo phân tích của người hâm mộ, đây có thể chỉ là chiếc vòng được ưa chuộng trong giới ngôi sao, hoặc cũng có thể là sản phẩm do nhãn hàng gửi cho người nổi tiếng để quảng bá.

Tam giác tình ái của Jisoo đang là chủ đề hot trên MXH cả ngày hôm nay

Chỉ vì 1 vật dụng này, Jisoo (BLACKPINK) bị nghi hẹn hò với cả cầu thủ đắt giá nhất châu Á và nam thần nhóm nhạc toàn cầu - Ảnh 3.

Jisoo đeo 1 chiếc vòng dây đỏ từ lâu...

Chỉ vì 1 vật dụng này, Jisoo (BLACKPINK) bị nghi hẹn hò với cả cầu thủ đắt giá nhất châu Á và nam thần nhóm nhạc toàn cầu - Ảnh 4.

... và fan phát hiện Son Heung Min cũng đeo 1 chiếc vòng đỏ. Tuy nhiên nhìn kỹ có thể thấy rằng, vòng của nam cầu thủ này có mặt kim loại màu vàng nhỏ

Chỉ vì 1 vật dụng này, Jisoo (BLACKPINK) bị nghi hẹn hò với cả cầu thủ đắt giá nhất châu Á và nam thần nhóm nhạc toàn cầu - Ảnh 5.

V cũng hay đeo vòng đỏ trên tay, tuy nhiên đây chỉ là vòng đan tay may mắn. Anh chàng cũng thay kiểu vòng thường xuyên

Có thể thấy rằng đây vốn chỉ là suy đoán của người hâm mộ, bởi việc người nổi tiếng đeo phụ kiện giống hoặc na ná nhau là khá bình thường. Ngoài ra, đứng trước tin đồn tình ái với cả 2 sao nam đình đám này, Jisoo đều có thái độ không mấy quan tâm. Chuyện tình cảm thực hư thế nào có lẽ để người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Chỉ vì 1 vật dụng này, Jisoo (BLACKPINK) bị nghi hẹn hò với cả cầu thủ đắt giá nhất châu Á và nam thần nhóm nhạc toàn cầu - Ảnh 6.

Trước đó, Jisoo cũng dính liên tiếp nghi vấn hẹn hò V (BTS) vì đồ dùng trùng hợp của cả hai, từ đồng hồ cho đến tai nghe đặc trưng khi biểu diễn. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những chi tiết trùng hợp do cư dân mạng soi ra, chưa đủ sức thuyết phục

Nguồn: Kbizoom, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm