Chỉ vì 1 câu nói của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phải nghĩ lại về cách dạy dỗ tiểu quý tử mới chỉ 6 tháng

Nhã An, Theo Helino 16:10 28/09/2019

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong khiến netizen cảm thấy ngưỡng mộ và chúc phúc cho cả hai.

Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong là một trong những cặp đôi gây nhiều tranh cãi của showbiz, từ chuyện bí mật hẹn hò, kết hôn và nhanh chóng sinh con cho đến những cách thức thể hiện tình cảm với đối phương. Đặc biệt, sau khi trở thành vợ chồng, trong khi Phùng Thiệu Phong thường xuyên nói về vợ con thì Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn ngược lại, rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình.

Chỉ vì 1 câu nói của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phải nghĩ lại về cách dạy dỗ tiểu quý tử mới chỉ 6 tháng - Ảnh 1.

Mới đây, trong show truyền hình "Gặp gỡ thiên đàn", Phùng Thiệu Phong lần đầu tiên nói về cậu con trai quý tử nhà mình. Đặc biệt hơn, nam tài tử đào hoa còn nhắc về vợ với 1 chi tiết gây chú ý.

Phùng Thiệu Phong cho biết, ngay từ khi còn nhỏ anh đã rất yêu thích đua xe máy, tính cách cũng rất nghịch ngợm, không chịu nghe ai, cũng không hiểu sự lo lắng của cha mẹ khi anh bỏ nhiều thời gian tham gia các cuộc đua. Tuy nhiên, có 1 lần, khi đang đội mũ bảo hiểm và chuẩn bị ra khỏi nhà, cậu con trai nhỏ của Phùng Thiệu Phong bỗng nhiên khuơ tay múa chân tươi cười, thể hiện sự phấn khích dù rằng mới chỉ 6 tháng tuổi.

Chỉ vì 1 câu nói của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phải nghĩ lại về cách dạy dỗ tiểu quý tử mới chỉ 6 tháng - Ảnh 2.

Lúc này, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ hỏi chồng: "Nếu như về sau con lớn lên, anh có đồng ý cho con đua xe không?". Phùng Thiệu Phong "đứng hình", nghĩ 1 hồi lâu rồi đáp: "Không cho". Anh bộc bạch lúc này mình chỉ nghĩ đến sự an toàn của con trai. Tuy nhiên, suy nghĩ lại về câu hỏi của bà xã, Phùng Thiệu Phong như "thức tỉnh" và cho rằng, nếu như con trai mình lớn lên cũng có niềm đam mê giống bố, anh cũng sẽ ủng hộ con hết mình, chỉ cần con chú ý an toàn.

Chỉ vì 1 câu nói của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phải nghĩ lại về cách dạy dỗ tiểu quý tử mới chỉ 6 tháng - Ảnh 3.
Chỉ vì 1 câu nói của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong phải nghĩ lại về cách dạy dỗ tiểu quý tử mới chỉ 6 tháng - Ảnh 4.

Những hình ảnh cực cool ngầu của Phùng Thiệu Phong

Nhiều netizen thể hiện sự thích thú: "Nghe cách Phùng Thiệu Phong gọi 'vợ tôi', 'con tôi' thật ấm áp và hạnh phúc làm sao", "Nhờ câu nói của bà xã mà Phùng Thiệu Phong phải thay đổi cách giáo dục con, thật đáng nể", "Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ", "Mong cả 2 vợ chồng luôn hạnh phúc",...

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm