Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn?

Nhã An, Theo Helino 07:00 23/09/2019

Rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ từng khiến netizen trầm trồ với vẻ đẹp sexy với mái tóc ướt như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby, Thư Kỳ, tuy nhiên không phải ai khi chụp ảnh với concept này cũng đẹp xuất sắc.

Một trong những concept mà nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn khi chụp cho các minh tinh Hoa ngữ là mái tóc ướt thể hiện được sự quyến rũ, phần nào toát được thần thái của các nữ thần xứ Trung. Vậy nhưng, đây không phải là một thử thách ai cũng vượt qua một cách dễ dàng. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Thư Kỳ, Angela Baby khiến công chúng xuýt xoa với khí chất ngút ngàn, thì các mỹ nhân như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử lại bị chê bai bởi không bộc lộ được thần thái minh tinh.

Địch Lệ Nhiệt Ba đốn tim với hình ảnh quá "soái" khi chụp concept tóc ướt

"Bà mẹ bỉm sữa" Lưu Thi Thi cũng chẳng hề kém cạnh

Lưu Diệc Phi không chỉ toát vẻ sexy mà khí chất ngút ngàn của cô nàng cũng được tán dương hết lời

Cổ Lực Na Trát nhận cơn mưa lời khen với hình ảnh mạnh mẽ này

Trong khi đó, Dương Mịch lại ngọt ngào, dịu dàng hơn hẳn

Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 6.
Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh từng bị chê tơi tả với bộ ảnh chụp tạp chí này. Cô bị netizen mỉa mai là không có khí chất, thực sự vô hồn dù lên bìa tạp chí lớn

Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 8.

Dương Tử cũng chưa bật được vẻ đẹp của mình một cách xuất sắc như những ngôi sao khác

Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 9.

Tân Chỉ Lôi gây ấn tượng mạnh với đôi mắt hút hồn

Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 10.

Angela Baby chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng với ảnh chụp tạp chí, đặc biệt mái tóc ướt còn giúp bà xã Huỳnh Hiểu Minh trở nên quyến rũ khó cưỡng hơn

Victoria f(x) Tống Thiến sexy chẳng kém cạnh

Tìm ra phép thử thần thái mới của mỹ nhân Cbiz: Nhiệt Ba - Lưu Diệc Phi cực phẩm, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử vô hồn? - Ảnh 12.

Nữ thần Thư Kỳ và vẻ đẹp khó cưỡng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm