Chỉ từ một "hint" trên Twitter, fan sốt sắng mong đợi BLACKPINK sẽ tham dự VMAs 2019

Mít, Theo Helino 14:40 24/08/2019

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ sự xuất hiện của BLACKPINK tại VMAs với "bằng chứng" này.

Vài ngày nữa thôi, MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Prudential Center, New Jersey. Lễ trao giải quy tụ dàn sao Hollywood đình đám đang rất được mong chờ. Bên cạnh đó, fan Kpop cũng rất mong muốn các idol có xuất hiện trong đề cử giải thưởng của VMAs sẽ góp mặt tại lễ trao giải hàng đầu này.

Mới đây, cộng đồng fan BLACKPINK đã vô cùng háo hức mong chờ sự xuất hiện của nhóm tại VMAs bằng một bằng chứng được đăng tải. Cụ thể, theo một trang chuyên chia sẻ thông tin về lịch bay của các idol thì BLACKPINK sắp tới sẽ có một lộ trình từ Seoul đến New Jersey - địa điểm tổ chức VMAs 2019.

Xôn xao thông tin BLACKPINK sẽ tham dự VMAs 2019 khiến fan háo hức mong chờ - Ảnh 1.

Trang chuyên chia sẻ thông tin về lịch bay của idol cho biết, BLACKPINK sắp tới sẽ có một lộ trình từ Seoul đến New Jersey - đây là nơi sẽ diễn ra lễ trao giải VMAs 2019.

BLACKPINK vinh dự được lọt vào top đề cử của 2 giải thưởng là Best Kpop và Best Group. Chính vì vậy mà fan rất hy vọng 4 cô gái Hắc Hường sẽ xuất hiện tại lễ trao giải và hội ngộ với các sao US-UK đình đám khác.

Xôn xao thông tin BLACKPINK sẽ tham dự VMAs 2019 khiến fan háo hức mong chờ - Ảnh 2.

BLACKPINK được đề cử tại hạng mục Best Group

Xôn xao thông tin BLACKPINK sẽ tham dự VMAs 2019 khiến fan háo hức mong chờ - Ảnh 3.

... và Best Kpop

MTV Video Music Awards (VMAs) là lễ trao giải âm nhạc thường niên do MTV tổ chức. Đây được coi là một trong 4 giải thưởng âm nhạc quan trọng nhất của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. VMAs năm nay sẽ được phát sóng vào sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam). Cùng chờ xem BLACKPINK có thực sự xuất hiện tại VMAs không nhé!

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm