Chi tiết Trạng Tí cầm "ngọc thần" quá ảo, netizen Việt chế ngay bản "remix cực mạnh" giữa loạt dự án của Ngô Thanh Vân với Marvel

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 02/02/2021

Bộ phim Trạng Tí với phong cách kỳ ảo, phiêu lưu có sự xuất hiện của những viên ngọc thần đang trở thành đề tài bàn tán của netizen Việt.

Thời điểm "sát giờ G" ra mắt, bộ phim Trạng Tí vẫn liên tục vướng phải những lùm xùm liên quan tới vấn đề bản quyền, phát ngôn của đạo diễn cũng như nhiều chi tiết được cho là "bất hợp lý". Trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người yêu điện ảnh, phim Trạng Tí cũng nhanh chóng được đem ra chế thành nội dung hài hước - nhất là dựa vào những chi tiết đã được tiết lộ của phim.

Từ trailer phim, xuất hiện một vài viên đá

Tí cũng cầm trên tay một viên màu đỏ

Việc Trạng Tí bất ngờ theo đuổi phong cách phim giả tưởng với nhiều kỹ xảo cũng làm khán giả bất ngờ. Vốn trước giờ, bộ truyện Thần Đồng Đất Việt được nhiều thế hệ khán giả biết đến với nội dung gần gũi, đậm chất làng quê Việt. Từ câu chuyện Tí cầm được viên ngọc quý, có người dùng hài hước trên Facebook đã nhanh chóng pha trộn nguyên cả "vũ trụ điện ảnh cổ tích" của Ngô Thanh Vân với vũ trụ Marvel. Sự "râu ông nọ cắm cằm bà kia" ấy mang đến những giả thuyết vô cùng hài hước, kỳ quặc dưới đây:

Chi tiết Trạng Tí cầm ngọc thần quá ảo, netizen Việt chế ngay bản remix cực mạnh giữa loạt dự án của Ngô Thanh Vân với Marvel - Ảnh 3.

Giả thuyết hài hước của cộng đồng mạng

Chi tiết Trạng Tí cầm ngọc thần quá ảo, netizen Việt chế ngay bản remix cực mạnh giữa loạt dự án của Ngô Thanh Vân với Marvel - Ảnh 4.

Trong kế hoạch công bố từ ngày trước, Ngô Thanh Vân đã ấp ủ làm phim về Thằng Bờm, Ông Kẹ, Thạch Sanh, Thánh Gióng, Sơn Tinh - Thủy Tinh

Chi tiết Trạng Tí cầm ngọc thần quá ảo, netizen Việt chế ngay bản remix cực mạnh giữa loạt dự án của Ngô Thanh Vân với Marvel - Ảnh 5.

Những viên đá vô cực trong vũ trụ Marvel

Hiện tại, Trạng Tí vẫn đang giữ lịch ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch - tức 12/2 sắp tới. Tuy nhiên, phim đã phải hủy họp báo ra mắt cùng với Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V trước tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm