Chi tiết gây sốc tại hiện trường vụ máy bay rơi: Phát hiện tờ tiền 2.000 đồng Việt Nam trong ví nạn nhân xấu số

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 22/03/2022

Hình ảnh về tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng của Việt Nam đang gây xôn xao cộng đồng mạng tại hiện trường vụ tai nạn rơi máy bay.

Vào ngày 21/3, chuyến bay mang số hiệu MU5735 đã gặp nạn, rơi gần thành phố Ngô Châu, Quảng Tây và gây ra một đám cháy lớn. Trên chuyến bay "tử thần" có tất cả 132 người gồm 9 thành viên phi hành đoàn và 123 hành khách.

Đội cứu hộ, cứu nạn đã được triển khai và tiếp cận hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra. Truyền thông Trung Quốc đưa tin, các lều trại đã được dựng sẵn để đảm bảo công tác cứu hộ diễn ra xuyên đêm, chạy đua với thời gian để tìm kiếm các nạn nhân.

Một số hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn máy bay cho thấy, các mảnh vỡ máy bay nằm rải rác khắp nơi. Một số giấy tờ tùy thân, đồ đạc cá nhân của các hành khách xấu số cũng đã được tìm thấy. Trong số đó đáng chú ý hơn cả là một chiếc ví màu đen đã bị rách, còn nguyên một xấp tiền mặt, trong đó có tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng của Việt Nam.

Chi tiết gây sốc tại hiện trường vụ máy bay rơi: Phát hiện tờ tiền 2.000 đồng Việt Nam trong ví nạn nhân xấu số - Ảnh 2.

Hình ảnh về chiếc ví của nạn nhân trên chuyến bay xấu số có tờ tiền Việt Nam

Hình ảnh này đã được lan truyền trên mạng xã hội và không rõ chủ nhân của chiếc ví này có phải là người Việt đã gặp nạn hay không. Con số thương vong cụ thể vẫn chưa được công bố chính thức nhưng nhiều trang tin cho biết chưa thấy có dấu hiệu nào nạn nhân đã sống sót.

Đài truyền hình CCTV cho biết: "Các mảnh vỡ của máy bay đã được tìm thấy tại hiện trường, nhưng cho đến nay, chưa có nạn nhân nào sống sót".

Hiện hộp đen của chiếc máy bay chưa được tìm thấy do khu vực máy bay rơi là đồi núi, gây khó khăn cho việc cứu hộ, cứu nạn. Trong khi đó, những người thân có hành khách trên chuyến bay xấu số đang cầu nguyện phép màu sẽ đến.

Chi tiết gây sốc tại hiện trường vụ máy bay rơi: Phát hiện tờ tiền 2.000 đồng Việt Nam trong ví nạn nhân xấu số - Ảnh 3.
Chi tiết gây sốc tại hiện trường vụ máy bay rơi: Phát hiện tờ tiền 2.000 đồng Việt Nam trong ví nạn nhân xấu số - Ảnh 4.

Đội cứu hộ thức xuyên đêm để tìm những hành khách xấu số

Một doanh nhân tiết lộ với Jiemian News cho hay anh có 6 người quen trên chuyến bay gặp nạn trong đó có một bé trai 10 tuổi, đang đi đến Quảng Châu để dự đám tang.

Nguồn: Twitter, SCMP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm