Chi tiết Apple Watch Series 7: Có 5 màu sắc, giá bán từ 199 USD

Mít Tờ Biết Tuốt, Theo Trí Thức Trẻ 01:19 15/09/2021

Không như những đồn đoán, Apple Watch Series 7 không mang nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm.

Theo ngay sau bộ đôi iPad Gen 9 và iPad mini 6 là Apple Watch Series 7. Không như mong đợi, thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh mới mang thương hiệu Apple không hề có sự thay đổi vào về mặt thiết kế.

Chi tiết Apple Watch Series 7: Có 5 màu sắc, giá bán từ 199 USD - Ảnh 1.

Về màn hình, Apple Watch Series 7 có viền màn hình chỉ 1,7mm. Mỏng hơn 40% so với người tiền nhiệm. Từ đó tăng diện tích hiển thị lên 20%.

Trên Series 7, Apple đã trang bị cho mẫu đồng hồ này một mặt tinh thể chống vỡ. Tiêu chuẩn kháng bụi IP6X và tiêu chuẩn chống nước WR50.

Apple vẫn giữ nguyên thông số pin cho Series 7 nhưng tăng tốc độ sạc lên 33%, cho phép sạc đầy từ 0-80% chỉ trong 45 phút.

Chi tiết Apple Watch Series 7: Có 5 màu sắc, giá bán từ 199 USD - Ảnh 2.

Tính năng của Series 7 vẫn không được nâng cấp thêm từ thế hệ trước. Vẫn là các tính năng theo dõi sức khoẻ như đo nhịp tim, điện tâm đồ, theo dõi giấc ngủ và các chế độ luyện tập được tích hợp phong phú.

Chi tiết Apple Watch Series 7: Có 5 màu sắc, giá bán từ 199 USD - Ảnh 3.

Apple Watch Series 7 sẽ sở hữu tổng cộng 5 tuỳ chọn màu sắc cho phiên bản nhôm và nhiều tuỳ chọn về chất liệu khác như thép và titan. Apple Watch thế hệ mới sẽ được bán ra song song với Apple Watch Series 3, Apple Watch SE với mức giá lần lượt là 199, 279 và cao cấp là Series 7 với mức giá từ 399 USD.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm