Chỉ sau một đêm, hot boy bán trà trở thành người mẫu nổi tiếng!

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 00:13 21/10/2016

Tuy nhiên, anh chàng 18 tuổi nổi như cồn này lại không phải ở Việt Nam mà ở đất nước Pakistan xa xôi.

Đã từng có thời, những cô nàng hot girl, anh chàng hot boy do thiên hạ phong cho nhiều như sao trên trời: hot girl bánh tráng, hot boy thịt nướng rồi còn cả hot boy bán thịt lợn! Những tưởng cơn sốt đó đã qua rồi thì giờ đây, mạng xã hội lại rần rần với một anh chàng mới: hot boy bán trà.

Anh chàng "chai wala" (người bán chè) đẹp trai người Pakistan này đã thay đổi cuộc đời chỉ sau khi bức ảnh của anh đang làm việc được chia sẻ trên mạng. Cụ thể, Arshad Khan đã bị nhiếp ảnh gia Javeria Ali "chụp trộm" khi đang rót trà tại một khu chợ ở thành phố Islamabad.

Hàng ngàn lượt chia sẻ trên Twitter với bức hình của Arshad đã khiến tiếng tăm của anh nổi như cồn. Cụm hashtag #Chaiwala xuất hiện trên nhiều bài đăng trên mạng xã hội. Và chỉ vài ngày sau, Arshad đã có buổi chụp mẫu đầu tiên.

Fitin.pk, một cửa hàng bán đồ trực tuyến có trụ sở tại Islamabad đã ký hợp đồng với Arshad và chụp ảnh anh cho các sản phẩm của mình. 

Chỉ sau một đêm, hot boy bán trà trở thành người mẫu nổi tiếng! - Ảnh 2.

Đôi mắt hút hồn của Arshad Khan.

Trong một buổi phỏng vấn với đài địa phương, anh Arshad cho biết gia đình mình đã sống tại Islamabad được 25 năm và anh bắt đầu bán trà cũng được vài tháng. Trước đó, anh không hề biết gì về Instagram hay Facebook.

Khi được hỏi về việc anh có biết mình nổi tiếng trên toàn cầu không, Arshad cho biết: "Vâng, tôi biết được mình nổi tiếng và tôi rất hạnh phúc. Bạn của tôi đã cho tôi xem bức ảnh từ sáng nay".

Chỉ sau một đêm, hot boy bán trà trở thành người mẫu nổi tiếng! - Ảnh 3.

Hình của Arshad được sử dụng cho 1 website bán hàng trực tuyến.

Nhiếp ảnh gia Ali, người đã chia sẻ bức hình vào hôm 14/10 cho biết cô cũng rất ngạc nhiên khi bức hình của mình lại trở nên nổi tiếng như vậy. Trao đổi với BBC, Ali cho biết.

"Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người đều yêu thích chàng trai trong bức hình. Với tôi, đó chỉ là một bức ảnh bình thường".

Ali vừa mới tốt nghiệp ngành truyền thông và hiện tại đang làm công việc chụp ảnh cưới và sự kiện tại Islamabad. Cô cảm thấy rất vui cho anh Arshad.

"Tôi thấy vui mừng cho Arshad. Anh ấy là một chàng trai tốt. Tôi cũng hy vọng là Arshad có thể xoay sở được với việc nổi tiếng của mình và không bị chi phối bởi điều đó".

Chỉ sau một đêm, hot boy bán trà trở thành người mẫu nổi tiếng! - Ảnh 4.

Chỉ sau một đêm, hot boy bán trà trở thành người mẫu nổi tiếng! - Ảnh 5.

Những dòng Twitter về chàng trai bán trà siêu hot này.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

    Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ
  • Đọc thêm