Chỉ qua mấy ngày, tình bạn thân thiết 5 năm của Minh Hằng và Travis Nguyễn thế là hết duyên

Dramaqueen, Theo Helino 11:47 04/06/2018

Tình bạn thân 5 năm, sau cũng vì một đôi bốt mà đã từ mặt mất rồi...

Hành trình Minh Hằng trở thành Mentor của The Face Vietnam 2018 vốn đã không dễ dàng khi "bé Heo" đã trải qua hết chèn ép này đến đá xéo nọ, cả những nghi ngờ về chuyên môn rằng Minh Hằng có xứng đáng với vị trí HLV hay không. Tuy nhiên chương trình mới bắt đầu bước vào giai đoạn quay hình chưa được mấy ngày, drama đã lại một lần nữa casting Minh Hằng vào vai nữ chính.

Lần này địa hạt diễn ra drama đó là trên mạng xã hội, đạo diễn, biên kịch kiêm luôn nam chính đóng cặp cùng Minh Hằng không ai khác đó là anh chàng stylist có tiếng đã gắn bó và thân thiết với Minh Hằng trong 5 năm qua - Travis Nguyễn.

Chỉ qua mấy ngày, tình bạn thân thiết 5 năm của Minh Hằng và Travis Nguyễn thế là hết duyên - Ảnh 1.

Thế là lại một tình bạn nữa trong showbiz tan thành mây khói dù đã tình thương mến thương trong thời gian dài. Nay vì nguyên nhân sâu xa xuất phát từ một đôi boots chiến binh bị chê xấu mà tình bạn ấy đã "hết duyên" chỉ trong 4 ngày.

Chuyện kể rằng, khi Minh Hằng xuất hiện tại buổi casting của The Face, vóc dáng của cô nàng đã bị đôi boots chiến binh gây ra không ít sóng gió. Một là bị chê xấu, làm sai tỉ lệ cơ thể đã đành. Hai là lại còn bị đụng hàng, mà đụng với ai không đụng lại đụng với Hồ Ngọc Hà nên có một chút xéo nhẹ xảy ra trên mạng xã hội và truyền thông. 

Hậu quả liên đới, Minh Hằng bị chê, stylist bị chê. Nhưng Travis Nguyễn hôm ấy, ngày 30/5 vẫn đăng hình Minh Hằng cùng ekip stylist cho Minh Hằng bộ đồ đó kèm lời cổ vũ: Cố lên cô Heo của tớ nhé.

Chỉ qua mấy ngày, tình bạn thân thiết 5 năm của Minh Hằng và Travis Nguyễn thế là hết duyên - Ảnh 2.

Nhưng đến ngày 2/6, chỉ 4 ngày sau, Travis Nguyễn đã có một tuyên bố khác về tình bạn này. Anh đăng đàn tố Minh Hằng - người bạn thân 5 năm của mình là ki bo và vô ơn, không quên trần tình đôi boots bị chê kia không phải do Travis chọn mà do Minh Hằng tự ý đổi. Và anh càng không quên kể chuyện về cách Minh Hằng làm việc với stylist trong những ngày quay The Face vừa qua, không quên kể chuyện về mình, về nghề, về cái tâm của một người làm nghề, một người bạn và về cách đối nhân xử thế...

Để rồi sau tất cả, chỉ trong 4 ngày, tình bạn giữa Minh Hằng - Travis biến mất trên bản đồ danh sách hội bạn thân trong showbiz Việt y như cách đôi boots chiến binh kia biến mất khỏi tủ đồ của Minh Hằng vậy. 

Dưới đây là bức tâm thư mà Travis Nguyễn gửi tới cộng đồng mạng đã ra sức chê bai bộ đồ của Minh Hằng suốt mấy ngày qua, và cũng là gửi lời chấm dứt tình bạn với Minh Hằng. Tâm thư viết vội của một anh chàng stylist học IT nên đọc hơi khó hiểu, các bạn cố gắng chút nhé. 

Chỉ qua mấy ngày, tình bạn thân thiết 5 năm của Minh Hằng và Travis Nguyễn thế là hết duyên - Ảnh 4.

Chỉ vì một đôi boots tự chọn, Minh Hằng đã đánh mất đi một "tình bạn đẹp" trong showbiz...

Sự việc tưởng như có thể giải quyết bằng nhiều cách nếu suy xét trên phương diện tình cảm bạn bè và đồng nghiệp suốt 5 năm qua. Nhưng không, Travis Nguyễn đã tố Minh Hằng trên trang cá nhân của mình. Và chính điều này cũng đã làm nhiều người cảm thấy mông lung về hai chữ "tình bạn". Đừng hỏi vì sao tình bạn trong showbiz cứ hay được ví von với chiếc bánh tráng!

Hôm nay, chúng ta đã cảm nhận được hương vị của chiếc bánh tráng mới nhất do Travis Nguyễn trổ tài làm đầu bếp.

Không biết Minh Hằng có cảm nghĩ ra sao nhưng những ngày vừa qua dường như Minh Hằng đã phải đón nhận khá nhiều sóng gió thị phi. Ai hóng thì hóng ai không hóng thì thôi nhưng dành cho những ai chưa biết thì dù ai nói ngả nói nghiêng Minh Hằng vẫn ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 4/6 nhé.

Chỉ qua mấy ngày, tình bạn thân thiết 5 năm của Minh Hằng và Travis Nguyễn thế là hết duyên - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm