Bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để "đá xéo" Minh Hằng, NTK Lý Quí Khánh nói gì?

Sa, Theo Helino 15:34 01/06/2018

Lý Quí Khánh đã xoá đi những bình luận chỉ trích của dân mạng và lên tiếng giải thích.

Trở thành một trong ba HLV của "The Face Vietnam 2018", Minh Hằng nhận được rất nhiều sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên ngoài giọng ca "Một vòng trái đất", dân tình còn đổ dồn sự quan tâm và chờ đợi phản ứng từ Hà Hồ - người được cho đã chèn ép khiến Minh Hằng phải rời khỏi vị trí ghế nóng mùa 2.

Giữa tâm bão, mới đây NTK Lý Quí Khánh - người góp phần lớn tạo dựng phong cách cho Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh giọng ca "Cả một trời thương nhớ" trên trang cá nhân. Đáng chú ý trong loạt ảnh này, Hà Hồ mang đôi boots giống với Minh Hằng tại buổi casting "The Face". Trong thời điểm Hà Hồ bị đặt nghi vấn mỉa mai gu thời trang của Minh Hằng thì nhiều dân mạng cho rằng động thái này của NTK Lý Quí Khánh là để tiếp tục ngầm "đá xéo" Minh Hằng.

Bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để đá xéo Minh Hằng, NTK Lý Quí Khánh nói gì? - Ảnh 1.

Lý Quí Khánh đăng tải ảnh của Hồ Ngọc Hà...

Bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để đá xéo Minh Hằng, NTK Lý Quí Khánh nói gì? - Ảnh 2.

... với đôi boots giống với Minh Hằng tại buổi casting "The Face Vietnam 2018".

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của NTK Lý Quí Khánh nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý. Ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích và tranh cãi về hành động này của Lý Quí Khánh. Trước áp lực dư luận, Lý Quí Khánh đã xoá những ý kiến với lời lẽ gay gắt và lên tiếng giải thích.

"Các bạn ơi, Khánh chỉ đăng thiết kế của Khánh vì mấy tấm hình này Khánh chưa có! Ai comment so sánh này nọ Khánh block hết nha! Không thích nói xấu nghệ sĩ! Ai ác miệng xê ra nha!" - Lý Quí Khánh cho biết.

Bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để đá xéo Minh Hằng, NTK Lý Quí Khánh nói gì? - Ảnh 3.

Lý Quí Khánh giải thích khi bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để "đá xéo" Minh Hằng.

Bị nghi đăng ảnh Hà Hồ để đá xéo Minh Hằng, NTK Lý Quí Khánh nói gì? - Ảnh 4.

Lý Quí Khánh là NTK đứng sau tạo dựng phong cách cho Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm