Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 30/07/2022

Sau một hành trình dài, ít người còn nghi ngờ khả năng nhảy múa và độ máu lửa của Chi Pu trong từng tiết mục.

Ngày 29/7, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã lên sóng tập 15, cũng chính là vòng Chung kết 1. Đội của Chi Pu có 2 thí sinh xuất sắc có mặt trong vòng này là Đăng Quân và Sailor.D.

Mở màn chương trình, 4 Đội trưởng đã có màn showcase để giành quyền ưu tiên cho đội của mình thông qua bình chọn của người xem tại sân khấu bằng hình thức quăng khăn.

Theo đó, Chi Pu mang đến phần trình diễn The Golden Women Song, biên đạo bởi Lit, kết hợp cùng các tuyển thủ Đăng Quân, Sailor.D, Tường Milo, Sơn Lương, MC Buck, Tố Linh. Lấy cảm hứng từ tập phim Jibaro trong series Love, Death & Robots, Chi Pu đã hóa thân thành cô nàng Siren ma mị, lộng lẫy xuất hiện quyến rũ các chàng trai. Không chỉ đầu tư về trang phục, tạo hình, vũ đạo, ý tưởng cho tiết mục, Nữ Đội trưởng còn có màn đu dây, lộn người trên không trung khiến tất cả khán giả vỡ oà cảm xúc.

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 1.

Tạo hình ấn tượng của Chi Pu

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 2.

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 3.

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 4.

Loạt động tác cực khó trên không của Chi Pu

Với màn trình diễn quá xuất sắc, Chi Pu đã đạt được vị trí cao nhất với 89 phiếu bình chọn. Vòng thi này sẽ chia thành 2 bảng, mỗi Đội trưởng sẽ lần lượt chọn ra tuyển thủ thi đấu ở bảng nào theo thứ tự từ thấp đến cao, dựa theo kết quả bình chọn ở vòng showcase vừa qua. Như vậy, đội trưởng Chi Pu là người có lợi thế nhất, cô sẽ nhìn được tổng thể sự lựa chọn của ba đội trưởng còn lại trước khi đưa ra quyết định có lợi nhất cho đội của mình. Cuối cùng, tuyển thủ Đăng Quân team Chi Pu sẽ thi đấu ở bảng A cùng Hoàng Đại, Sonic Boom, Lê Hiếu. Tuyển thủ Sailor.D sẽ so tài cùng C2 Low, Quốc Tít ở bảng B.

Là tuyển thủ đầu tiên trình diễn ở vòng này, Sailor.D chia sẻ bản thân đã có quá nhiều kỷ niệm trong chương trình. Tuyển thủ cũng gửi lời cảm ơn đến đội trưởng Chi Pu vì luôn đưa ra những chiến lược đúng đắn, chỉ dẫn cho Sailor.D trong từng vòng thi. Ở sân khấu Chung kết, Sailor.D kết hợp cùng cố vấn biên đạo Nguyễn Duy Thành để làm nên màn trình diễn mang tên D.Level. Đúng với tính chất của thể loại Breaking, Sailor.D khiến sân khấu "bùng nổ" với những skills nhảy mãn nhãn.

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 5.

Chi Pu tạo hình ấn tượng trong Chung kết Street Dance, đu dây lộn nhào đã mắt - Ảnh 6.

Đặc biệt, phần âm nhạc của tiết mục D.Level do chính Sailor.D tự hát. Sailor.D chia sẻ màn trình diễn được lấy cảm hứng từ một câu nói của Sơn Tùng M-TP: "Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác mà không ai chịu được. Người đem đến ý tưởng cho bài diễn này là chị Chi Pu. Em muốn đưa những người anh em đã ở bên cạnh em từ lúc em chưa được như bây giờ lên sân khấu".

Ảnh: Gom Entertainment

https://kenh14.vn/chi-pu-tao-hinh-an-tuong-trong-chung-ket-street-dance-du-day-lon-nhao-da-mat-20220730124108088.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm