Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế

Thu Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 29/07/2022

Con gái của Văn Anh - Tú Vi có những biểu cảm rất đáng yêu khi tham gia chương trình thực tế Khu rừng nhỏ.

Tập 3 của chương trình thực tế dành cho thiếu nhi - Khu rừng nhỏ vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 4 bảo mẫu nổi tiếng (Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan, Lan Hương) và 6 em nhỏ đáng yêu.

Một ngày mới bắt đầu tại ngôi nhà chung bằng việc các bảo mẫu phải đánh thức các bé dậy, giúp các bé vệ sinh cá nhân và chuẩn bị bữa sáng. Ở tập trước, nhiệm vụ đầu bếp chính được giao cho Lan Hương, nhưng Hứa Vĩ Văn vì thấy Lan Hương đang bận rộn làm vệ sinh cá nhân cho các bé nên chủ động đi làm bữa sáng. Một mình nấu ăn cho 4 người lớn và 6 trẻ em là công việc không hề dễ dàng, nhưng Hứa Vĩ Văn thể hiện cực kỳ xuất sắc.

Sau khi ăn uống xong, các bé chuẩn bị đồ để đi thăm vườn dâu tây thì bé Cún - con gái Tú Vi - Văn Anh chợt khóc nhè vì nhớ đến bố mẹ. Dù đã quen với không khí nhà chung và được các anh chị, cô chú bảo mẫu yêu thương nhưng cô bé vẫn không ngăn được cảm xúc. Từ khi vào nhà chung của Khu rừng nhỏ đến giờ, con gái Văn Anh - Tú Vi cứ khóc liên tục.

Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 1.
Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 2.

Chị Susu dỗ dành Cún khi thấy em khóc

Lúc này, bé Susu mới nhẹ nhàng đi đến, tìm mọi cách dỗ dành em. Susu cùng em đọc sách, tặng em chiếc thuyền mình mới gấp, tâm sự về mẹ, làm ảo thuật để em vui. Những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé 6 tuổi bên cạnh em gái nhỏ 4 tuổi khiến khán giả cảm thấy ấm áp.

Sau giấc ngủ trưa ngắn, các bé tỉnh dậy và sẵn sàng cho hoạt động thể chất buổi chiều. Đầu tiên, trò chơi Rồng rắn lên mây được điều hành bởi "ông Kẹ" Mạc Văn Khoa khiến ai cũng thích thú. Với khiếu hài hước thế mạnh, nam diễn viên quê Hải Dương làm rất tốt vai trò hoạt náo không khí, giúp các bé hào hứng và luôn gắn kết trong hoạt động tập thể.

Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 3.
Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn cõng bé Susu

Tuy nhiên khi trò chơi đang cao trào, mọi người phát hiện trong nhóm thiếu đi hai thành viên là bảo mẫu Hứa Vĩ Văn và bé Susu. Thì ra là trong buổi đi dã ngoại, Susu bị đau chân nên chú Hứa Vĩ Văn cõng bé đi tìm bác sĩ. Sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận bé bị đau chân do đi giày chật, chỉ cần đổi đôi khác rộng hơn là được chứ không bị ảnh hưởng gì đến xương, khớp. Lúc này Hứa Vĩ Văn mới an tâm thay giày, cõng Susu trở lại sân chơi. Hành động tuy nhỏ nhưng khiến khán giả vô cùng ấn tượng với sự ân cần, chu đáo của nam diễn viên.

Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 5.
Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 6.
Con gái Tú Vi - Văn Anh khóc liên tục vì nhớ bố mẹ khi tham gia chương trình thực tế - Ảnh 7.

Các cô cậu bé đáng yêu của chương trình

Ảnh: Khu Rừng Nhỏ

https://afamily.vn/con-gai-tu-vi-van-anh-khoc-lien-tuc-vi-nho-bo-me-khi-tham-gia-chuong-trinh-thuc-te-20220728111228017.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm