Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn unfollow nhau cả thiên hạ biết, nhưng chúng ta làm sao biết ai unfollow hay block mình trên Instagram?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 27/06/2020

Sau Facebook thì Instagram là mạng xã hội được giới trẻ Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Thế nhưng, để biết rõ ai follow hay unfollow trên Instagram của chính mình, hay rảnh tay "soi mói" đời tư nhà người khác thì cần thủ thuật gì?

Follow hay unfollow trên Instagram đang là vấn đề nhạy cảm trên mạng xã hội. Gần đây nhất, cư dân mạng được dịp "hít hà drama" của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Với số lượng người theo dõi trên Instagram vài trăm, vài nghìn hay cả triệu thì bạn thật khó để tìm ra ai đã đoạn tuyệt mà unfollow mình.

Khi có ai đó hủy theo dõi bạn trên Instagram thì ứng dụng sẽ không cho bạn biết họ là ai và họ bỏ follow bạn khi nào. Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì hãy để ứng dụng sau đây giúp sức.

Với ứng dụng "Follower" bạn hoàn toàn có thể check được ai đã unfollow hay thậm chí là block bạn.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn unfollow nhau cả thiên hạ biết, nhưng chúng ta làm sao biết ai unfollow hay block mình trên Instagram? - Ảnh 1.

Với giao diện chính đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng cho phép bạn nắm được số người theo dõi mới, số người bỏ theo dõi và block bạn, số người bạn theo dõi mà không theo dõi lại, số người theo dõi bạn mà bạn không theo dõi lại...

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn unfollow nhau cả thiên hạ biết, nhưng chúng ta làm sao biết ai unfollow hay block mình trên Instagram? - Ảnh 2.

Với ứng dụng này trong máy bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay danh sách kẻ follow bạn rồi lại unfollow bạn, "vậy là kẻ đó ghét bạn zồi!".

Đặc biệt hơn là ứng dụng này tải về và check thông tin giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14