Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực”

JAM, Theo Trí Thức Trẻ 22:02 02/02/2018

Theo Chi Pu, sự nỗ lực và cố gắng của cô là hoàn toàn phù hợp để tự cho bản thân một điểm 10 tròn trịa.

Chiều 2/2, ê-kíp phim "LALA: Hãy để em yêu anh" đã có buổi giao lưu và trò chuyện trực tiếp với khán giả tại JAM – Just Ask Me. Đây là dịp hiếm hoi, khán giả Việt mới có cơ hội được "chất vấn" bộ ba diễn viên xứ kim chi: San E, Jin Ju Hyung, "nữ thần thế hệ mới" Chae Yeon và một gương mặt đã quá quen thuộc của showbiz Việt – Chi Pu. Dù cuộc trò chuyện phải nhờ tới phiên dịch vì ba diễn viên xứ Hàn không biết tiếng Việt nhưng không vì thế mà khiến buổi giao lưu kém đi phần thú vị.

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 1.
Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 2.

Chan Yeon với vẻ đẹp gây thương nhớ

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 3.

Chi Pu

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 4.

San E

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 5.

Jin Ju Hyung

Dù đã tham gia điện ảnh vài năm nay và cũng được đông đảo khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất, nhưng với một bộ phim hợp tác Việt - Hàn như "LALA: Hãy để em yêu anh" là lần đầu tiên của Chi Pu. Do đó, bản thân cô cũng gặp khá nhiều khó khăn để hoà nhập cùng ê-kíp làm phim hay bạn diễn người Hàn. Chi Pu cho biết: "Đây là dự án phim đầu tiên tôi kết hợp giữa Hàn Quốc và Việt Nam nhưng được mọi người quan tâm rất kĩ. Chỉ có việc bất đồng ngôn ngữ nên nhiều khi tôi sợ không cảm nhận được hết ý đồ đạo diễn. Nhưng dàn diễn viên đều nói tiếng Anh được nên không khó khăn lắm".

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 6.
Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 7.

Đảm nhận vai Hà My, một nhạc sĩ có khả năng chơi đàn dương cầm. Chi Pu thừa nhận, mặc dù cô đã biết chơi dương cầm từ nhỏ và cũng tham gia khá nhiều cuộc thi về nhạc cụ này. Tuy nhiên, để vai diễn được hoàn thành tốt nhất, cô vẫn dành 2 tháng trước khi bấm máy để tập luyện sao cho thật thuần thục.

Với những nỗ lực, cố gắng cho vai diễn đầu tiên hợp tác với Hàn Quốc, Chi Pu khẳng định: "Với vai Hà My trong phim LALA để tự chấm điểm cho bản thân sẽ rất khó vì tuỳ cảm nhận mỗi người sẽ có một thang điểm. Nên tôi không thể chấm được diễn xuất trong phim là bao nhiêu nhưng tôi sẽ tự cho mình một điểm 10 cho sự cố gắng, nỗ lực khi tham gia bộ phim này".

Riêng việc thời gian gần đây, Chi Pu được nhiều khán giả cũng như một số trang tin nhận xét là mỹ nhân Việt đầu tiên có cơ hội hợp tác với nhiều sao Hàn nhất V-biz. Chi Pu khá khiêm tốn cho biết: "Tôi nghĩ đó là duyên và cũng là may mắn. Tất cả các dự án hợp tác với Hàn Quốc hay sang Hàn Quốc làm việc đều đến rất tình cờ. Tôi cảm thấy khi mình đã có duyên thì phải cố gắng nhiều hơn nữa. Tôi cũng mong muốn nhiều năm sau nữa tôi sẽ có cơ hội làm việc và có nhiều dự án tại đất nước Hàn Quốc".

Riêng việc được báo chí Hàn Quốc khen ngợi như "Kim Tae Hee phiên bản Việt", Chi Pu cũng bày tỏ: "Đối với tôi khi được ví là Kim Tae Hee của Việt Nam là niềm vinh dự lớn và tôi phải phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh xưng đó. Chị Kim Tae Hee đã là tượng đài nhan sắc của Hàn Quốc rồi nên chị cũng là hình mẫu để tôi hướng đến".

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 8.

Với ba diễn viên xứ kim chi: San E, "bạn trai tin đồn" của Chi Pu - Jin Ju Hyung, "nữ thần thế hệ mới" Chae yeon. Khi nhận được câu hỏi từ khán giả liên quan đến quá trình di chuyển từ Việt Nam - Hàn Quốc để thực hiện dự án điện ảnh này, cả ba đều thoải mái chia sẻ thành thật và không giấu giếm bất cứ điều gì.

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 9.

Nam diễn viên San E cho biết: "Như các bạn biết thời tiết ở Việt Nam và Hàn Quốc khá khác biệt. Bộ phim này được quay vào mùa hè ở Việt Nam, và nhiệt độ khắc nghiệt hơn Hàn Quốc rất nhiều nên đó là khó khăn với tôi. Tôi phải dùng mỹ phẩm và khăn để lau mồ hôi rất nhiều".

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 10.

Chae Yeon tiếp lời: "Trong suốt quá trình quay phim tôi cũng giống anh San E không chịu nổi cái nóng Việt Nam. Thứ hai là khó khăn về ngôn ngữ, do tôi có một số câu thoại tiếng Việt nên tôi phải nhờ tới sự trợ giúp của Chi Pu".

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 11.

Và "bạn trai tin đồn" của Chi Pu - nam diễn viên Jin Ju Hyung cũng trải lòng: "Trong suốt quá trình quay phim tại Việt Nam ê-kíp đã hỗ trợ tôi rất nhiều, ai cũng gần gũi, thỉnh thoảng người dân Việt Nam khi đi qua cũng gửi lời chào đến chúng tôi nên chúng tôi rất vui. Chi Pu cũng giúp đỡ chúng tôi nhiều".

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 12.

Các diễn viên vui vẻ đùa giỡn tại buổi giao lưu JAM

Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 13.
Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 14.
Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 15.
Chi Pu nói về vai diễn trong LALA: “Tôi sẽ tự cho mình điểm 10 về những cố gắng, nỗ lực” - Ảnh 16.

Xem lại buổi giao lưu JAM tại ĐÂY.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm