Chi Pu livestream tiết lộ sang Mỹ du học để phục vụ sự nghiệp: "Mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn đơn giản"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 09/10/2021

Sau thời gian dấy lên nhiều thắc mắc về việc đi du học, Chi Pu đã có những chia sẻ chính thức.

Thời gian vừa qua Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi thông báo du học tại Mỹ. Ngay khi nữ ca sĩ chia sẻ thông tin, nhiều người đã đặt nghi vấn về việc cô nàng sang nước ngoài để du học và thậm chí còn dấy lên tin đồn cô nàng đang đi cùng "ai đó".

Tối 9/10, Chi Pu đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và nói rõ lý do. Theo đó cô cho biết: "Có một số công việc ở bên này mình bắt buộc phải sang. Ở Việc Nam khoảng thời gian vừa rồi bị giãn cách nên đã làm ngưng trệ mọi kế hoạch trong việc sản xuất sản phẩm. Mình cũng có một số kế hoạch khác với các đối tác nên bắt buộc phải đi để làm việc.

Chi cũng tranh thủ khoảng thời gian này sẽ học một cái gì đó thật là mới để bản thân mới mẻ hơn. Khi mà đi đâu đó thì Chi cũng muốn học được thật là nhiều để phục vụ cho sự nghiệp cũng như chặng đường tiếp theo. Từ lúc sang đây mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn rất đơn giản".

Chi Pu chia sẻ lý do sang Mỹ du học

Chi Pu livestream tiết lộ sang Mỹ du học để phục vụ sự nghiệp: Mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn đơn giản - Ảnh 2.

Chi Pu cho biết cô sẽ học những cái mới để phục vụ cho sự nghiệp và chặng đường sau này

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng tiết lộ ngay khi sang Mỹ đã có rất nhiều người hâm mộ nhắn tin "chỉ điểm" những chỗ vui chơi, đồ ăn ngon và mong muốn có thể tổ chức off fan. Nữ ca sĩ cho biết sẽ cố gắng sắp xếp để tổ chức nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều khó khăn vì không có quản lý hay ekip. Cô cũng không quên nhắn nhủ sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục thực hiện các dự án tại quê nhà.

Chi Pu livestream tiết lộ sang Mỹ du học để phục vụ sự nghiệp: Mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn đơn giản - Ảnh 3.

Chi Pu tiết lộ sẽ sớm có thể off fan trong khoảng thời gian du học tại Mỹ

Nguồn: FB NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm