Chi Pu lên thẳng hot search, khiến netizen Trung Quốc tranh cãi vì biểu cảm khi thấy team Amber thua

Minh Khôi, Theo Thể thao Văn hóa 00:00 14/05/2023

Vì sao biểu cảm của Chi Pu khi thấy team Amber thua lại gây tranh cãi?

Tại tập 2 show Đạp Gió 2023, team của Amber đã có màn đối đầu với team Tạ Na. Màn trình diễn của đội Amber được đánh giá cao hơn trong khi phía đội Tạ Na bị nhiều ý kiến chê rằng đã diễn quá lố. Tuy nhiên kết quả chung cuộc lại gây tranh cãi khi đội Tạ Na vẫn giành số phiếu bầu cao hơn đội Amber.

Khoảnh khắc công bố kết quả, phản ứng của Chi Pu được ghi lại và lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả lẫn cư dân mạng.

Biểu cảm gây sốt của Chi Pu lên thẳng hot search.

Cụ thể, sau khi nghe kết quả sau cùng, Chi Pu bất ngờ đứng lên giữa dàn tỷ tỷ, xoay một vòng về phía sau và nhún chân xuống. Nét mặt của Chi Pu khá hài hước, vừa đượm vẻ hờn dỗi. Có vẻ như cô tiếc cho đội của người bạn thân Amber vì đã thua cuộc giờ chót.

Đáng chú ý, biểu cảm của Chi Pu khi team Amber thua đã lập tức lên hot search của Weibo trong ngày, chứng tỏ dân mạng nơi đây thực sự quan tâm đến hành động này. Một số bình luận tiêu biểu của netizen Trung về phản ứng của Chi Pu:

- Thích Chi Pu lắm nên cổ phản ứng vậy sợ bị người khác nói.

- Tỷ tỷ nước ngoài này giàu tình cảm ghê ha.

- Đây đúng là phản ứng chân thực của tôi trước và sau khi công bố điểm đó, khó hiểu ghê.

Chi Pu lên thẳng hot search, khiến netizen Trung Quốc tranh cãi vì biểu cảm khi thấy team Amber thua - Ảnh 3.

Chi Pu xoay vòng và nhún xuống, tỏ vẻ "hờn dỗi".

Có thể thấy nhiều khán giả đại lục đã "soi" về động thái của Chi Pu khi cô dường như cảm thấy "bất phục" trước kết quả đội Amber thua đội của Tạ Na. Theo đó, tại showbiz Hoa ngữ, Tạ Na là một cái tên vô cùng quyền lực với độ phủ sóng lớn, đa phần đàn em lẫn người trong giới đều nể trọng. Thế nên việc Chi Pu có động thái như trên dễ bị suy diễn theo hướng bất lợi, cho rằng cô có thái độ chưa tốt với đàn chị quyền lực.

Tất nhiên, mọi thứ chỉ mới nằm ở mức suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày