Chi Pu lên đồ "ná thở" ở nhà, ai ngờ nhận loạt bình phẩm body shaming bởi 1 chi tiết không đáng

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:15 01/07/2021

Thực tế đây không phải lần đầu Chi Pu bị miệt thị hình thể vì nhược điểm này.

Không nằm ngoài cuộc chiến "lên đồ" tại gia, mới đây Chi Pu đã cho lên sóng bộ ảnh sexy, bỏng mắt cho bằng chị bằng em. Cơ mà, trong khi các mỹ nhân khác khiến dân tình xuýt xoa vì body "mẩy thật mẩy" thì nữ ca sĩ lại nhận về không ít bình luận tiêu cực vì cặp đùi kém thon.

Nhiều người cho rằng cặp đùi mỹ nhân quá to so với cơ thể, thậm chí dùng nhiều ngôn ngữ kích động, nặng nề body shaming. Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Chi Pu bị miệt thị về cặp đùi. 

Chi Pu lên đồ ná thở ở nhà, ai ngờ nhận loạt bình phẩm body shaming bởi 1 chi tiết không đáng - Ảnh 2.

Công bằng mà nói, body cô nàng trông cũng "ra gì" lắm chứ chẳng cần tới góc chụp nào. Bản thân việc 1 thân hình đầy đặn, đẫy đà và căng tràn nhựa sống cũng là chuẩn mực của sự gợi cảm, netizen cần có cái nhìn rộng mở hơn về việc đánh giá hình thể người khác bởi xét cho cùng, Chi Pu cũng là sao nữ sở hữu body "ngon nghẻ" nhất nhì Vbiz đấy chứ!

Chi Pu lên đồ ná thở ở nhà, ai ngờ nhận loạt bình phẩm body shaming bởi 1 chi tiết không đáng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm