Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này!

AN, Theo Helino 22:11 17/01/2020

Thay vì tập trung khoe body mướt mắt như thường lệ, Chi Pu đã làm khán giả bất ngờ khi cầm trên tay điếu thuốc lá trong loạt ảnh mới nhất.

Từ trước đến nay Chi Pu vẫn luôn được biết tới là mỹ nhân rất chịu khó thay đổi hình ảnh. Mỗi lần xuất hiện là một lần giọng ca "Anh ơi ở lại" làm khán giả xuýt xoa bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút cùng phong cách thời trang sang chảnh. Thế nhưng loạt ảnh được Chi Pu chia sẻ lên trang cá nhân mới đây lại làm công chúng vô cùng bất ngờ. Khoe body cùng thần sắc ngút ngàn, nhưng người đẹp sinh năm 1993 lại cầm trên tay điếu thuốc lá đang cháy dở. Dù điếu thuốc lá chỉ là đạo cụ cho loạt ảnh nhưng sự táo bạo này vẫn không khỏi khiến khán giả phải bàn tán xôn xao.

Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này! - Ảnh 1.

Chi Pu thả dáng gợi cảm, khoe thần sắc đỉnh cao cùng gu thời trang sang chảnh nhưng điều khiến khán giả đổ dồn sự chú ý lại là điếu thuốc lá đang cháy dở trên tay cô.

Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này! - Ảnh 2.
Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này! - Ảnh 3.

Hình ảnh này tiếp tục khẳng định thêm độ táo bạo của Chi Pu.

Chi Pu gây sốc với loạt ảnh cầm thuốc lá tạo dáng gợi cảm, thần thái xuất sắc nhưng ai nghĩ lại táo bạo đến mức này! - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp, thần thái xuất sắc của giọng ca "Anh ơi ở lại".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm