Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn?

Star Team, Theo Helino 15:02 13/01/2020

Khoảnh khắc Ngọc Trinh, Chi Pu cùng hội Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy đụng độ thu hút sự chú ý.

Gala WeChoice Awards 2019 diễn ra tối 12/1 thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng cùng dàn mỹ nhân đình đám Vbiz. Trong sân khấu, các người đẹp ngồi cạnh nhau tạo thành khoảnh khắc Visual đỉnh cao. Đáng chú ý là Ngọc Trinh và Chi Pu khoe sắc cực bén, kế bên là hội Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, H'Hen Niê, Khánh Vân - đây là những cô nàng hot nhất nhì Vbiz luôn được công chúng yêu mến.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 1.
Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đỉnh cao khi dàn Hoa hậu hot nhất Vbiz chung một khung hình.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 3.
Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 4.

2 mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ đụng độ.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 5.
Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 6.

Khung hình của Chi Pu và Ngọc Trinh cũng là tâm điểm chú ý.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 7.
Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 8.

Á hậu Hoàng Thuỳ với thân hình cực nóng bỏng.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 9.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà cùng diễn viên Lương Mạnh Hải cũng gây chú ý.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 10.
Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 11.

Diễn viên Thu Quỳnh và Quốc Trường.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 12.

Hoa hậu Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 13.

Á hậu Hoàn vũ Kim Duyên.

Trước đó trên thảm đỏ, dàn mỹ nhân cũng đọ dáng cực gắt.

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 15.

Hoa hậu Hương Giang

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 16.

Hoa hậu Tường Linh

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 17.

Miss Thuỳ Tiên

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 18.

Á hậu Thuý An

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 19.

Á hậu Diễm Trang

Phát sốt với loạt màn đụng độ của dàn mỹ nhân một khung hình: Ngọc Trinh - Chi Pu hay hội Hoa hậu hot nhất Vbiz đỉnh hơn? - Ảnh 20.

Hoa hậu Khánh Ngân,... các Hoa hậu, Á hậu cùng đọ dáng trên thảm đỏ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm