Chi Pu "đụng" dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM!

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 07:30 04/04/2023

Chi Pu sẽ ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc nữ Trung Quốc nếu vào top 7 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4!

"Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" hiện đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng bàn tán rôm rả, nhất là sau khi MXH xứ Trung rò rỉ bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng chào có tên giọng ca Đóa hoa hồng.

Ngày 3/4, trang QQ đã công bố danh sách 33 nghệ sĩ có mặt trong đội hình thí sinh Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4, trong đó có cả Chi Pu. Cô được giới thiệu là nữ ca sĩ đến từ Việt Nam.

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 2.

QQ đưa tin Chi Pu sẽ là đại diện Việt Nam thi Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh cầm bảng đón dàn cast và một nữ nghệ sĩ được cho là Chi Pu bước lên xe "gây bão" MXH

Tham gia chương trình thực tế ở Trung Quốc, Chi Pu sẽ chạm mặt với dàn sao đình đám của xứ tỷ dân. Điển hình như Huỳnh Hiểu Minh - tên tuổi hàng đầu của làng giải trí xứ Trung. Trong suốt hơn chục năm qua, anh được các đài truyền hình đặc biệt yêu thích, mời góp mặt trong nhiều show giải trí. Huỳnh Hiểu Minh cũng chính là MC quen mặt dẫn dắt Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh là tên tuổi lớn của làng giải trí xứ Trung

Ngoài Chi Pu, nhiều nghệ sĩ xứ Trung cũng đã được xác nhận trở thành thí sinh tham gia mùa 4. Đại diện Việt Nam sẽ phải đối đầu với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Những cái tên đình đám quen thuộc với khán giả phải kể đến Trương Gia Nghê, Ngô Thiến, Ella (S.H.E), Thái Thiếu Phân, Tăng Khả Ny, Giả Tịnh Văn, Amber - cựu thành viên f(x)...

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 5.

Trương Gia Nghê - diễn viên đóng vai Thuận Tần trong Diên Hi công lược

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 6.

Ngô Thiến - nữ diễn viên nổi tiếng của Bên nhau trọn đời

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 7.

Giả Tịnh Văn thuộc nhóm sao nữ Đài Loan (Trung Quốc) đắt show quảng cáo nhất, từng hợp tác với nhiều nhà mốt quốc tế đình đám

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 8.

"Đại hoa đán TVB" Thái Thiếu Phân cũng trở thành đối thủ của Chi Pu

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 9.

Tăng Khả Ny - nữ diễn viên phụ trong Chiếc bật lửa và váy công chúa xác nhận có trong đội hình dàn cast mùa 4. Cô được đánh giá là "đối thủ nặng ký" khi có kinh nghiệm tham gia chương trình idol trước đây

Chi Pu đụng dàn sao đình đám Trung Quốc: Hết Huỳnh Hiểu Minh đến mỹ nhân Bên nhau trọn đời, còn cả một cựu idol SM! - Ảnh 10.

Amber f(x) - cựu idol nhà SM được fan hết sức trông đợi

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Trung Quốc, dành cho các ngôi sao nữ từ tuổi 30 trở lên. Được biết, năm nay show mở rộng phạm vi tổ chức với nhiều thí sinh quốc tế. Theo format, dàn nghệ sĩ sẽ tham gia huấn luyện và thi đấu, cuối cùng chọn ra 7 cái tên để lập nhóm nhạc mới.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm