Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được "chọn mặt gửi vàng" để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019

Hằng Bùi, Theo Helino 08:01 28/11/2019

Dàn line-up chất lượng sẽ tham dự và biểu diễn tại WebTVAsia Awards 2019 vừa được BTC chính thức công bố.

Mới đây, ban tổ chức của lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại chương trình. Theo đó, lễ trao giải năm nay sẽ có sự xuất hiện của những cái tên nghệ sĩ rất quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Chi Pu, Đen Vâu, Suni Hạ Linh, Quang Đăng, AMEE.

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 1.

Chi Pu

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 2.

Đen Vâu

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 3.

AMEE

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 5.

Quang Đăng sẽ là nghệ sĩ Việt tham dự tại WebTVAsia Awards 2019.

Bên cạnh đó, sẽ là sự góp mặt lần đầu tiên trên sân khấu Việt Nam của những tên tuổi trong làng nhạc Châu Á như giọng ca đình đám Hongkong - Fiona Fung, nam ca sĩ Young Jae - cựu thành viên nhóm B.A.P, bộ đôi Fuying & Sam, nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản - Ballistik boyz và Priscilla Abby, Haoren, Ranz & Niana with Natalia.

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 6.

Young Jae - cựu thành viên B.A.P

Chi Pu, Đen Vâu, AMEE, Suni Hạ Linh được chọn mặt gửi vàng để trình diễn chung sân khấu với Diva Hongkong Fiona Fung tại WebTVAsia Awards 2019 - Ảnh 7.

Ca sĩ đình đám Hongkong - Fiona Fung.

Và hàng loạt nghệ sĩ Châu Á sẽ đổ bộ Việt Nam.

Được biết, lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 sẽ chính thức diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 5/12 tới đây. Với thông điệp "Celebrate Asia: Rise of Vietnam", lễ trao giải sẽ tôn vinh cộng đồng sáng tạo nội dung Việt Nam và châu Á, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm