Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 09/11/2021

Chi Pu - Mỹ Anh đều khoe khoảnh khắc với các nghệ sĩ quốc tế nhưng người hâm mộ lại tiếc nuối khi cả hai không có tấm ảnh chung với nhau.

Vừa qua, lễ hội âm nhạc Head In The Clouds (Mỹ) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Sự kiện còn đón chào hàng loạt những tên tuổi đình đám quốc tế như CL (2NE1), Saweetie, Joji,... Hay như gần đây, đích thân Jennie (BLACKPINK) cũng đã có mặt tại sự kiện này để "quẩy" với những phần trình diễn của các nghệ sĩ.

Bên cạnh sự xuất hiện của Mỹ Anh với tư cách đại diện Việt Nam tham gia sự kiện âm nhạc tại Mỹ thì Chi Pu cũng gây chú ý không kém khi "nổi bần bật" trong hậu trường. Hình ảnh cô nàng chụp chung với CL (2NE1) được đánh giá là "chặt đẹp" về visual đã gây bão mạng xã hội. Không những thế, cô nàng còn khoe khoảnh khắc bên nữ diễn viên đình đám đất Thái - Kitty Chicha.

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 1.

Chi Pu với bức ảnh chụp chung bên CL (2NE1)

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 2.

Cô nàng còn gây bất ngờ khi xuất hiện cùng nữ diễn viên đình đám đất Thái - Kitty Chicha

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hậu trường bên những người bạn quốc tế của Chi Pu

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau hàng loạt những tấm ảnh tại sự kiện được công bố thì người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc nuối khi Chi Pu và Mỹ Anh chưa thể có tấm hình chụp chung với nhau. Đều là hai nghệ sĩ Việt Nam có mặt tại lễ hội âm nhạc đình đám tại Mỹ nên các fan cũng mong muốn được chiêm ngưỡng khoảnh khắc Chi Pu - Mỹ Anh sẽ đứng chung một khung hình.

Thế nhưng, có thể thấy thời điểm Mỹ Anh biểu diễn là vào lúc 3 giờ chiều (giờ Mỹ). Ngược lại khoảng thời gian mà Chi Pu có mặt tại hậu trường lễ hội âm nhạc Head In The Clouds là vào lúc trời đã chập tối. Chính vì mỗi người một nơi nên Chi Pu và Mỹ Anh không có cơ hội để gặp mặt đã gây ra nhiều nuối tiếc.

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 5.

Mỹ Anh có mặt tại sự kiện vào ban ngày và chụp chung với NIKI - "thần đồng âm nhạc" của Indonesia

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 6.

Mỹ Anh diễn và xuất hiện tại lễ hội âm nhạc vào khoảng 3 giờ chiều

Chi Pu chụp với rất nhiều nghệ sĩ quốc tế tại show có Mỹ Anh diễn nhưng thật tiếc 2 chị em lại không có tấm ảnh chung nào - Ảnh 7.

Nên việc không thể gặp và có tấm hình chung với Chi Pu đã gây ra nhiều nuối tiếc

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm