Chi Pu bị vấp té sau phần biểu diễn cực sung tại chung kết Miss World Việt Nam 2019

LAM, Theo Helino 17:05 04/08/2019

Sự cố của Chi Pu trong lần đầu tiên hát live ca khúc "Em nói anh rồi" tại sân khấu Miss World Việt Nam 2019 khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Tối ngày 3/8, đêm chung kết Miss World đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng với ngôi vị cao nhất thuộc về Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Cùng với phần thi của các thí sinh, các màn biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ cũng được khán giả đặc biệt quan tâm. Đáng chú ý, tại sân khấu Miss World Việt Nam, Chi Pu lần đầu tiên hát live ca khúc "Em nói anh rồi" khiến người hâm mộ thích thú. Chi Pu đã có màn biểu diễn làm hài lòng người nghe khi thể hiện ca khúc và vũ đạo sôi động, làm khuấy động không khí "nóng" hơn bao giờ hết tại cuộc thi.

Tuy nhiên, sau khi phần biểu diễn kết thúc, Chi Pu đã gặp sự cố ngay trên sân khấu. Cô nàng bị trượt một đường dài, phải nhờ đến sự giúp đỡ của vũ đoàn để có thể đứng dậy. Clip té ngã của Chi Pu khiến nhiều người, đặc biệt là fan của nữ ca sĩ lo lắng.

Clip: Chi Pu té ngã sau khi kết thúc màn biểu diễn cực sung ca khúc "Em nói anh rồi"

Chi Pu trượt té trong lúc chạy vào hậu trường sau phần biểu diễn

Clip: Chi Pu live bài mới "Em nói anh rồi' trên sân khấu chung kết Miss World Việt Nam 2019

Chi Pu vấp té sau phần biểu diễn cực sung tại chung kết Miss World Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Chi Pu nhận nhiều lời khen ngợi trong lần đầu biểu diễn vũ đạo và hát live ca khúc "Em nói anh rồi" trên sân khấu Miss World Việt Nam 2019

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lương Minh Trang lên tiếng trước nghi vấn "cắm sừng" Vinh Râu, khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook

    Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.
  • Đọc thêm