Chi nhánh Starbucks đầu tiên ở Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa, giới trẻ tiếc nuối khi mất đi một địa điểm check-in "huyền thoại"

Hạ Linh, thiết kế: Mai Linh, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 23/06/2022

Với nhiều bạn trẻ ở Hà Nội, chi nhánh Starbucks này đã gắn với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Vừa mới đây, trên fanpage của Starbucks tại Việt Nam đã đưa ra thông báo về việc đóng cửa chi nhánh Starbucks Lan Viên kể từ ngày 1/2/2022 tới đây. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các tín đồ Starbucks. 

Có thể nói, với nhiều bạn trẻ Hà thành, nhất là các tín đồ ăn uống, những người yêu thích cà phê Starbucks thì đây là thông tin đầy bất ngờ và tiếc nuối. Bởi cửa hàng Starbucks Lan Viên tại số 32 phố Hàng Bài là một điểm đến quen thuộc của rất nhiều người, gắn với nhiều kỷ niệm của các bạn trẻ, hay cũng là một địa điểm chụp ảnh check-in cực hot.

Chi nhánh Starbucks đầu tiên ở Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa, giới trẻ tiếc nuối khi mất đi một địa điểm check-in huyền thoại - Ảnh 1.

Thông báo đăng tải trên fanpage của Starbucks tại Việt Nam

Anh chàng Hà Duy, một tín đồ Starbucks bày tỏ sự tiếc nuối trước thông báo mới này: "Mình cũng hơi buồn vì mất đi 1 chỗ ngồi hay ho và có chút đồng cảm với những người kinh doanh, với nhân viên ở đó. Không ai muốn đóng cửa những thứ mà họ đã gắn bó từ lâu, dù vì lý do gì đi chăng nữa".

Chi nhánh Starbucks đầu tiên ở Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa, giới trẻ tiếc nuối khi mất đi một địa điểm check-in huyền thoại - Ảnh 2.

(Ảnh: Hà Duy)

Ngọc Mai, một bạn trẻ cũng rất mê uống Starbucks chia sẻ: "Starbucks Lan Viên là nơi đầu tiên em đi uống ở Việt Nam luôn, không gian nhỏ nhưng rất yên tĩnh để làm việc và học bài. Khi thấy đóng thì em cũng buồn vì cũng có nhiều kỷ niệm nhưng dù sao em cũng mong sẽ mở ra nhiều store có không gian lớn hơn".

Chi nhánh Starbucks đầu tiên ở Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa, giới trẻ tiếc nuối khi mất đi một địa điểm check-in huyền thoại - Ảnh 3.

(Ảnh: Ngọc Mai)

Cũng như Ngọc Mai và Hà Duy, bên dưới thông báo này, rất nhiều bạn trẻ đã bày tỏ sự tiếc nuối. Với giới trẻ ở Hà Nội và cả những người bạn đến từ nơi khác, địa điểm này không chỉ là một nơi dừng chân để nhâm nhi cà phê, đó còn là nơi gắn với nhiều kỷ niệm, đồng thời cũng là một nơi chụp ảnh check-in thuộc vào hàng "xịn xò".

Chi nhánh Starbucks đầu tiên ở Hà Nội bất ngờ thông báo đóng cửa, giới trẻ tiếc nuối khi mất đi một địa điểm check-in huyền thoại - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự tiếc nuối khi Starbucks Lan Viên thông báo đóng cửa

Cùng ngắm lại một số hình ảnh mà các bạn trẻ đã ghi lại ở chi nhánh Starbucks Lan Viên, và nếu muốn ghé tới đây lần cuối cùng trước khi nó đóng cửa thì hãy nhanh chân lên bạn nhé!

(Ảnh: @phuongha96, @whoisunderme, @ngocvic96, @dinhhaimfs, @saurommm, @quangwang)

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-nhanh-starbucks-dau-tien-o-ha-noi-bat-ngo-thong-bao-dong-cua-gioi-tre-tiec-nuoi-khi-mat-di-mot-dia-diem-check-in-huyen-thoai-20220623133039586.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm