Starbucks chính thức mở gian hàng eGift trên Lazada: Hình ảnh siêu xinh lại còn giảm thêm đến 100k, chốt đơn đi chờ chi bạn ơi!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 13/06/2022

Vừa có quà hay để tặng người thương vừa nhận ưu đãi tới 100k trên gian hàng Starbucks eGift tại Lazada, phải chốt vội vàng ngay thôi các đồng chí ơi.

Các chị em bạn dì trót say mê nàng tiên cá xanh lá đâu rồi, hãy cho tôi thấy cánh tay của các bạn đi nào? Tuần nào cũng "đóng họ" ở Starbucks đều đều, tháng nào cũng nghểnh cổ hóng phụ kiện xịn xò thì nay sao bạn có thể bỏ qua gian hàng Starbucks eGift chính hãng trên Lazada cơ chứ. Với gian hàng Starbucks eGift, các đồng chí có thể dễ dàng tặng quà cho người thương, bạn bè, gia đình đồng thời nhận ngay ưu đãi đậm, giảm giá trực tiếp ngay tại Lazada.

Starbucks chính thức mở gian hàng eGift trên Lazada: Hình ảnh siêu xinh lại còn giảm thêm đến 100k, chốt đơn đi chờ chi bạn ơi! - Ảnh 1.
Starbucks chính thức mở gian hàng eGift trên Lazada: Hình ảnh siêu xinh lại còn giảm thêm đến 100k, chốt đơn đi chờ chi bạn ơi! - Ảnh 2.

Cụ thể, từ ngày 12/6, Starbucks eGift chính thức mở gian hàng trên ứng dụng Lazada đi kèm loạt ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 20k cho các đơn mua mệnh giá dưới 500k; giảm 50k cho đơn mua mệnh giá từ 500k – 1 triệu đồng và giảm 100k cho đơn mua từ 1 triệu đồng trở lên. Giá giảm sẽ được áp dụng trực tiếp ngay tại bước thanh toán.

Từ giờ thì dù xa hay gần, bạn cũng dễ dàng tặng quà cho người thương, xóa nhòa mọi khoảng cách với Starbucks eGift. Mỗi eGift lại có thiết kế đi kèm lời chúc, họa tiết xinh yêu mê mẩn, hẳn nhiên ai được tặng cũng thích mê. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi kèm lời chúc bí mật dành cho "đằng ấy" kèm theo các mệnh giá eGift giao động từ 100k – 5 triệu đồng.

eGift thì xinh yêu, mệnh giá lại đa dạng, Starbucks còn mang tới bữa tiệc thịnh soạn từ đồ ăn, thức uống cho đến loạt phụ kiện xịn xò. Từ giờ bạn khỏi phải lăn tăn mua gì tặng người thương mà "ai đó ở đầu dây bên bia" cũng phải gật gù vì tâm đắc. Nói xa nói gần, sắp tới 19/6 cũng là Ngày của Cha rồi, sắm Starbucks eGift làm quà tặng Cha cũng hay ra trò, đảm bảo các ông bố mà nhận được thì vừa "ồ à" vì ngạc nhiên lại vừa hào hứng vì món quà độc đáo này đó.

Giờ thì các đồng chí còn chờ gì mà không nhanh chân sắm ngay Starbucks eGift mới toanh trên Lazada, nhận ngay ưu đãi cơ chứ. Các bước truy cập siêu đơn giản:

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là sử dụng điện thoại để vào app Lazada hoặc truy cập tại đây để chuẩn bị cho chuyến săn e-gift siêu nhiều mẫu xinh xắn, giảm giá cực xịn.

Bước 2: Bạn tiếp tục kéo sang phải và chọn mục "Nạp thẻ & evoucher".

Bước 3: Sau khi chọn E-voucher, bạn sẽ thấy gian hàng của Starbucks eGift yên vị đàng hoàng ngay ngắn, với cả 1 bữa tiệc eGift thịnh soạn để bạn rước về dinh. E-Gift trong gian hàng được sắp xếp gọn gàng theo các chủ đề như eGift chúc mừng, eGift cảm ơn, eGift mừng sinh nhật, eGift dịp đặc biệt… Sau khi chọn mẫu eGift ưng mắt, bạn tiếp tục chọn mệnh giá eGift và điền 1 số thông tin cơ bản như số điện thoại, email người gửi; tên và email người nhận, thời điểm gửi eGift.

Bạn cũng đừng quên gửi kèm 1 lời nhắn chân thành kèm theo eGift khiến người nhận phải "thổn thức" khi nhận quà nhé. Giá ưu đãi nhân dịp Starbucks eGift chính thức mở gian hàng trên Lazada sẽ được giảm trực tiếp tại trang thanh toán nhé!

Starbucks chính thức mở gian hàng eGift trên Lazada: Hình ảnh siêu xinh lại còn giảm thêm đến 100k, chốt đơn đi chờ chi bạn ơi! - Ảnh 4.

Đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội giảm giá sâu hiếm hoi từ Starbucks eGift tại Lazada tiện lợi quá trời quá đất. Tiện khi có cả loạt eGift hay ho xinh xẻo làm quà cho người thương, lợi khi đi kèm ưu đãi giảm giá trực tiếp ngay và luôn. Ghé ngay qua gian hàng Starbucks eGift trên app Lazada bạn nhé.

Và cũng đừng quên cửa hàng Starbucks Flagship Store trên Lazada với hàng loạt ưu đãi giảm sâu dành cho các sản phẩm cốc, bình giữ nhiệt cùng loạt phụ kiện nhìn là phải chốt ngay. Từ 15/6 đến hết 19/6, Sale chính hãng giữa tháng sẽ trở lại với loạt ưu đãi mạnh tới 50% cùng Starbucks và hàng ngàn thương hiệu uy tín khác. Đặc biệt voucher tích lũy 400k cùng chương trình freeship 0đ toàn quốc sẽ tiếp tục giúp buổi "chốt đơn" dịp giữa tháng này đã hời lại thêm hời. Chốt đơn cùng Lazada ngay thôi!

Starbucks chính thức mở gian hàng eGift trên Lazada: Hình ảnh siêu xinh lại còn giảm thêm đến 100k, chốt đơn đi chờ chi bạn ơi! - Ảnh 5.


Các fan Starbucks không thể bỏ qua tin hot khi từ ngày 12/6/2022, Starbucks chính thức cho ra mắt gian hàng Starbucks eGift chính hãng ngay trên ứng dụng Lazada với siêu nhiều ưu đãi: Giảm 20% cho đơn dưới 500k, giảm 50k cho đơn trên 500k và giảm 100k cho đơn trên 1 triệu đồng. eGift xinh, giảm giá xịn thì còn chần chừ gì mà không truy cập ngay tại đây và rinh về thôi nào!

Về thẻ Starbucks eGift:

- Thẻ Starbucks eGift là một thẻ Starbucks ảo ẩn danh có giá trị trả trước và chức năng tương tự như Thẻ Starbucks vật lý.

- Thẻ Starbucks eGift sau khi quy đổi sẽ được sử dụng để mua hàng tại các cửa hàng Starbucks và được nạp thêm tiền vào Thẻ Starbucks eGift này.

- Khi Thẻ Starbucks eGift được quy đổi, bạn có thể sử dụng thẻ này để mua hàng giống như khi bạn sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa nhưng thậm chí còn dễ dàng và nhanh chóng hơn, tuy nhiên Thẻ Starbucks eGift không được hoàn lại cũng như không thể chuyển đổi thành bất cứ Thẻ Starbucks vật lý nào khác hoặc tiền mặt hoặc số dư tín dụng.

https://kenh14.vn/starbucks-chinh-thuc-mo-gian-hang-egift-tren-lazada-hinh-anh-sieu-xinh-lai-con-giam-them-den-100k-chot-don-di-cho-chi-ban-oi-2022061320100387.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm