Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy?

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 26/10/2019

Thằng em có lỡ "lầm đường lạc lối" thì dù cho có giận lắm nhưng mà vẫn thương. Suy đi tính lại, Thầy Ba cũng chẳng thể bỏ Sena... SBTC vẫn cứ là Sống Bằng Tình Cảm và "ABE" cũng chẳng thể làm ngơ trước lời kêu gọi khẩn thiết "Anh Ba cứu Tú"!

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 1.

Bên cạnh Thầy Ba, Sena luôn là cái tên hot nhất trong gia đình SBTC.

Sự việc Thầy hiệu trưởng Sena - Trương Tuấn Tú - một trong những streamer hot nhất làng LMHT Việt hiện nay vướng vào cảnh nợ nần do cờ bạc đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Chưa thể xác thực chính xác con số mà Sena đang mắc nợ, nhưng theo những nguồn tin bên lề thì sương sương cũng không dưới 300 triệu mà có thể lên tới hàng tỷ đồng?

Thầy giáo Ba (Phan Tấn Trung) - người anh cả của SBTC, người cứu vớt Sena từ thân phận game thủ không còn chỗ đứng tại đấu trường chuyên nghiệp thành streamer tiếng tăm bậc nhất nền LMHT Việt Nam cuối cùng cũng phải có những lên tiếng về những khoản nợ "không phải dạng vừa đâu" của Sena do vướng vào cá độ, cờ bạc...

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 2.

Điều đáng nói là đoạn chia sẻ này từ Thầy giáo Ba đã được đăng từ 23/10 nhưng mãi tới 25/10 nó mới được công khai trên trang cá nhân. Điều này chứng tỏ Ba Rọi Béo cũng đã phải suy nghĩ, day dứt rất nhiều trước khi công khai với tất cả "học trò" việc Sena vướng phải nợ nần không lối thoát.

Nếu xem lại lịch sử về status này, chúng ta có thể thấy status được đăng vào thời điểm gần sáng, và được sửa đi sửa lại rất nhiều lần:

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 3.

Đoạn status được Thầy Ba sửa đi sửa lại rất nhiều lần trước khi công khai.

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 4.

Theo những chia sẻ ban đầu của Thầy Ba thì sự việc lần này liên quan tới khá nhiều tên tuổi đình đám của làng LMHT Việt: Tinikun, RonOP, Dia1, Warzone...

Cũng trong chia sẻ của Thầy Ba trong buổi stream tối qua, đây không phải lần đầu tiên Sena vướng vào nợ nần do cờ bạc và Thầy Ba cũng như SBTC cũng đã khuyên bảo Tú nhiều lần nhưng không được. "Cực chẳng đã" Thầy Ba mới buộc phải công khai khoản nợ của Sena để hi vọng sớm "cứu Tú" thoát khỏi con đường sai trái này. Cũng trong stream Thầy Ba hứa sẽ cố gắng thanh toán các khoản nợ của Tú, và cho Tú con đường trở lại dù có thể loại bỏ thành viên này khỏi SBTC bất kỳ lúc nào.

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 5.

Trong buổi stream tối qua, lượng người xem trực tiếp trên kênh Thầy Ba luôn vượt mức 40 ngàn view, cho thấy độ hot của sự việc này.

Xét cho cùng, SBTC được lập ra với ý nghĩa "Sống Bằng Tình Cảm", là nơi cưu mang những game thủ bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Nếu ai xem stream của Thầy Ba, chắc cũng sẽ hiểu Sena là người Thầy Ba yêu quý nhất tại SBTC.

Vì vậy, có đủ lý do để chúng ta tin Thầy Ba cùng SBTC sẽ lại dang tay để cứu Sena qua khỏi kiếp nạn này. Nhưng có lẽ sau sự việc này, Sena cũng lên "quay đầu là bờ", vì không ai, không tổ chức nào có thể dung túng một thành viên mãi lầm đường lạc lối!

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 6.

Xem ra anh Ba phải thêm một lần cứu Tú rồi.

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 7.

Tới mỹ nhân còn không thể chia rẽ cặp đôi "ABE - Sela", huống chi chút sóng gió này!

Chỉ một status thôi mà Thầy Ba sửa tới chục lần, có ai thương Sena như thầy? - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm