"Chị Mến" Võ Đăng Khoa tranh thủ "xoa dầu" nguyên đêm Jun Phạm, sẵn đòi danh phận người yêu ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng

Lệ, Theo Helino 00:33 12/01/2020

"Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng" tập 2 chủ yếu xoay quanh cặp đôi siêu cấp đáng yêu là Bin (Võ Đăng Khoa) và Ben (Jun Phạm).

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 2 mở đầu khi Ben (Jun Phạm) và Bin (Võ Đăng Khoa) trở về nhà sau một đêm bầm dập. Hỏi ra mới biết do ăn mặc, chải chuốt như con gái nên Bin đã bị hai tên yêu râu xanh xàm sỡ còn Ben thì vì ra tay nghĩa hiệp, anh hùng cứu "mỹ nhân" nên đã bị đánh cho te tua lại còn mất luôn cả xe máy.

Bin bị xàm sỡ

Ben vì cứu Bin mà bị đánh

Rồi mất luôn chiếc xe

Sau chuyện này, Bin càng có nhiều cơ hội để tiếp cận Ben hơn. Dù đã là nửa đêm, Bin vẫn nằng nặc đòi vào phòng Ben để thoa dầu cho "người yêu". Mới "qua đêm" cùng Ben hai lần, lần đầu do bị cướp xe không thể về nhà và lần hai là khi giúp Ben xoa dầu lúc nửa đêm mà Bin đã "đánh rơi liêm sỉ", tự cho rằng mình là người yêu của Ben. Thậm chí Bin còn hứa hẹn sẽ qua thăm Ben thêm 28 đêm nữa rồi kỷ niệm một tháng yêu nhau.

Liêm sỉ đâu rồi Bin ơi

Thương "người yêu" không có cần câu cơm, Bin đã dùng "nước mắt mỹ nhân", khiến Thơ (Nam Thư) vì xót sinh viên nghèo mà bắt em trai mình cho Ben mượn xe đi làm. Chỉ tội nghiệp cậu Thẩn, đang có xe xịn bỗng dưng phải bỏ tiền ra mướn xe ôm đi học.

Diễn sâu một hồi cũng "cướp" được xe cho Ben

Cũng trong tập 2, hai nhân vật mới xuất hiện là cặp đôi My (Quỳnh Anh) - Tùng (Cris Phan). Yêu nhau và ở chung một phòng dưới sự "bảo kê" của Thơ Hột Lệ, My đã trót lỡ có bầu nhưng không dám nói với gia đình. Về phần Tùng, bố anh lại rất hào hứng khi sắp có cháu nội, thậm chí còn lập tức bắt xe từ quê lên phố để gặp con dâu. Oái oăm thay giữa lúc đó bà Thắm (Huỳnh Lập), mẹ My, cũng lên thành phố thăm con gái. Trái ngang thay, mẹ My và ba Tùng lại là kẻ thù truyền kiếp, hễ cứ gặp là phải cà khịa đối phương.

Chị Mến Võ Đăng Khoa tranh thủ xoa dầu nguyên đêm Jun Phạm, sẵn đòi danh phận người yêu ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng - Ảnh 6.

Bà Thắm lên đón con về quê ăn Tết

Chị Mến Võ Đăng Khoa tranh thủ xoa dầu nguyên đêm Jun Phạm, sẵn đòi danh phận người yêu ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng - Ảnh 7.

Vô tình lại gặp "thông gia tương lai"

Tập 2 kết thúc khi Thơ đưa Tùng đi trốn khỏi phòng của My. Trong lúc bối rối, Tùng đã ngã đè lên người Thơ và vô tình cảnh tượng này lại lọt vào tầm ngắm của ba Tùng.

Tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng phát hành trên kênh Youtube của Nam Thư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm