Chỉ hé lộ 1 góc thoáng qua, Tiên Nguyễn đã khiến dân tình trầm trồ với vẻ lộng lẫy của biệt thự đang ở khi trang trí Noel

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 24/12/2020

Căn biệt thự Tiên Nguyễn ở cùng gia đình có tone trắng - vàng đồng, khi được trang trí Noel sẽ như thế nào đây?

Trong không khí Noel ngập tràn, từ đầu tháng 12, rất nhiều người nổi tiếng đã trang hoàng nhà cửa, tụ tập bạn bè, chụp ảnh check-in… Năm nay ai cũng mạnh tay đầu tư khoản trang trí, tinh thần ăn chơi Giáng sinh ngập tràn.

Căn biệt thự của rich kid Tiên Nguyễn và gia đình cũng là đối tượng gây tò mò với netizen, không biết “dinh thự” quý phái, lộng lẫy đó khi trang trí Noel thì sẽ hoành tráng tới mức nào. Để hình dung về độ sang trọng, bạn có thể xem qua vài góc trong biệt thự tiền tỷ của nhà Tiên Nguyễn:

Thi thoảng Tiên Nguyễn tiết lộ các góc trong căn biệt thự qua ảnh chụp đã đủ khiến người khác “mắt chữ A, mồm chữ O”. Căn biệt thự có màu trắng, điểm các chi tiết vàng đồng, kiến trúc cổ điển

Ấy vậy mà, Tiên Nguyễn mới chỉ hé lộ 1 góc trong căn biệt thự khi trang hoàng Giáng sinh, đó chính là cây thông khổng lồ ở phòng khách.

Chỉ hé lộ 1 góc thoáng qua, Tiên Nguyễn đã khiến dân tình trầm trồ với vẻ lộng lẫy của biệt thự đang ở khi trang trí Noel - Ảnh 2.

Qua ảnh chụp thoáng qua trên story Instagram có thể thấy cây thông có kích cỡ khổng lồ, cao tới sát trần. Cây thông được trang trí theo phong cách truyền thống với hàng trăm quả châu, nơ đỏ, hộp quà… tạo thành tổng thể xanh - đỏ - vàng rực sáng cả gian phòng.

Chỉ hé lộ 1 góc thoáng qua, Tiên Nguyễn đã khiến dân tình trầm trồ với vẻ lộng lẫy của biệt thự đang ở khi trang trí Noel - Ảnh 3.

Vì biệt thự của gia đình Tiên Nguyễn có tone vàng - trắng nên trang trí theo kiểu Giáng sinh truyền thống là nổi nhất

Dù chỉ có 1 góc thoáng qua, dân tình cũng đã đủ trầm trồ với vẻ lung linh, đẳng cấp của biệt thự nhà Tiên Nguyễn. Không biết các góc khác sẽ còn rực rỡ tới mức nào đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm