Lên miền núi ăn ngô nướng, H’Hen Niê có 1 cách liên tưởng đầy cảm động: càng thêm yêu mến nàng Hậu nhân ái này

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 24/12/2020

Đi đến đâu H’Hen Niê cũng được yêu quý là vì thế.

Đợt này H’Hen Niê không ở Sài Gòn thường xuyên, cô vắng mặt khỏi nhiều sự kiện showbiz đình đám vì bận thực hiện dự án điện ảnh riêng, đồng thời tham gia các lịch trình công tác khác ở khắp Việt Nam. Đi đến đâu, H’Hen Niê cũng được yêu thương, cũng khiến người khác yêu mến và tôn trọng nhờ tính cách thân thiện, giàu tình cảm của cô.

Đặc biệt, hễ đi đến tỉnh thành nào trên cả nước, H’Hen Niê đều giữ thói quen cập nhật “tất tần tật” những trải nghiệm của mình lên Instagram, từ quãng đường đi lại, cảnh đẹp, đời sống người dân cho đến chuyện ăn uống, làm vườn… Mỗi dịp xem story của H’Hen Niê như đang coi cẩm nang kiến thức Việt Nam vậy!

Đi đến đâu H’Hen Niê cũng tranh thủ khoe của ngon vật lạ lên story cho người theo dõi cũng xem

Mới đây, 1 chi tiết nhỏ trên hành trình của H’Hen Niê lại khiến dân tình chú ý. Theo đó, khi lên vùng núi Mộc Châu, ăn ngô - khoai nướng vào buổi tối, nàng Hậu đã có nhận xét đầy cảm động: “Mộc Châu ơi, ngô nướng, khoai nướng sao mà ngon ngọt quá vậy! Chắc người ở đây cũng ngọt ngào như vậy đúng không?”.

Lên miền núi ăn ngô nướng, H’Hen Niê có 1 cách liên tưởng đầy cảm động: càng thêm yêu mến nàng Hậu nhân ái này - Ảnh 2.

Sự liên tưởng chân thành và ngọt ngào của H’Hen Niê

Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng Tây Nguyên, ngô - khoai - sắn không phải món lạ lẫm gì với H’Hen Niê. Nhưng khi thưởng thức các sản vật này ở vùng khác, nàng Hậu vẫn có cách đón nhận khiến người khác cảm mến, như H’Hen Niê đã rất quen với vị ngọt này. Cách liên tưởng thú vị đó khiến dân tình càng thêm trân trọng nàng Hậu tình nghĩa và giàu nhân ái.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm