Chi gần 25 triệu để "biến hình" tại salon ruột của BTS, Twice, chàng YouTuber đau ví nhưng nhận được kết quả rất "mát lòng"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/05/2020

Đổi lại nếu là bạn, bạn có dám chi ngần ấy tiền để được làm đẹp cùng salon với các idol đình đám không?

Đẹp thì ai cũng muốn và nếu có thể đẹp như các idol Hàn Quốc thì thật sung sướng chết đi được! Chính vì muốn thử "lột xác" một lần, anh chàng Youtuber đình đám tại Hàn - Jerome đã chịu chi không ít để tới làm đẹp tại Bit & Boot, salon siêu nổi tiếng tại khu Cheongdam-dong, nơi làm đẹp cho BTS, Seohyun, Monsta X, NCT, Kai... và mới đây nhất là giúp Twice biến hình cho màn comeback mới đấy. 

Để "lột xác" thành công thì điều cốt yếu mà Jerome phải làm là thay đổi kiểu tóc. Có thể thấy, phom tóc của anh bạn này không xấu nhưng màu sắc thì chưa thực sự nổi bật.

Chi gần 25 triệu để biến hình tại salon ruột của BTS, Twice, chàng YouTuber đau ví nhưng nhận được kết quả rất mát lòng - Ảnh 2.

Cực chẳng đã, Jerome quyết tâm tẩy tóc và thử nhuộm màu rose gold cho "khác bọt". Riêng khoản "đảo ngói" này đã ngốn của anh chàng tận 800.000 Won, tương đương 15 triệu đồng rồi đấy. 

Vì còn có hẹn chụp cho tạp chí GRAPHY Magazine nên ngoài việc thay đổi màu tóc, Jerome còn phải makeup rồi tạo kiểu tóc thêm chút xíu. Tổng cộng, anh chàng phải trả 24,5 triệu đồng cho full combo làm tóc, makeup - một mức giá khá chát chúa nhưng để có được diện mạo như idol thì nom cũng đáng thôi!

Thành quả là đây, nhìn cũng rất gì và này nọ đấy chứ!!!

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm