Chi gần 25 triệu để "biến hình" tại salon ruột của BTS, Twice, chàng YouTuber đau ví nhưng nhận được kết quả rất "mát lòng"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/05/2020

Đổi lại nếu là bạn, bạn có dám chi ngần ấy tiền để được làm đẹp cùng salon với các idol đình đám không?

Đẹp thì ai cũng muốn và nếu có thể đẹp như các idol Hàn Quốc thì thật sung sướng chết đi được! Chính vì muốn thử "lột xác" một lần, anh chàng Youtuber đình đám tại Hàn - Jerome đã chịu chi không ít để tới làm đẹp tại Bit & Boot, salon siêu nổi tiếng tại khu Cheongdam-dong, nơi làm đẹp cho BTS, Seohyun, Monsta X, NCT, Kai... và mới đây nhất là giúp Twice biến hình cho màn comeback mới đấy. 

Để "lột xác" thành công thì điều cốt yếu mà Jerome phải làm là thay đổi kiểu tóc. Có thể thấy, phom tóc của anh bạn này không xấu nhưng màu sắc thì chưa thực sự nổi bật.

Chi gần 25 triệu để biến hình tại salon ruột của BTS, Twice, chàng YouTuber đau ví nhưng nhận được kết quả rất mát lòng - Ảnh 2.

Cực chẳng đã, Jerome quyết tâm tẩy tóc và thử nhuộm màu rose gold cho "khác bọt". Riêng khoản "đảo ngói" này đã ngốn của anh chàng tận 800.000 Won, tương đương 15 triệu đồng rồi đấy. 

Vì còn có hẹn chụp cho tạp chí GRAPHY Magazine nên ngoài việc thay đổi màu tóc, Jerome còn phải makeup rồi tạo kiểu tóc thêm chút xíu. Tổng cộng, anh chàng phải trả 24,5 triệu đồng cho full combo làm tóc, makeup - một mức giá khá chát chúa nhưng để có được diện mạo như idol thì nom cũng đáng thôi!

Thành quả là đây, nhìn cũng rất gì và này nọ đấy chứ!!!

Nguồn: K.B

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm