Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái "ngồi không cũng dính đạn" phải lập tức làm điều này?

Pyo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:30 05/12/2021

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị cư dân mạng "tổng tấn công" sau bài đăng của chị ruột.

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Đáng chú ý, Đặng Thuỳ Trang - chị gái ruột của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có bài đăng tố Thuỳ Tiên mua giải. Trên trang cá nhân, Đặng Thuỳ Trang đăng đàn tố người đẹp Thuỳ Tiên: "Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả".

Bài đăng này đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Khán giả cho rằng Thuỳ Tiên đã có sự cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được ngôi vị cao trong cuộc thi này. Đáng chú ý, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - em gái Đặng Thuỳ Trang là người "ngồi không cũng dính đạn". Người đẹp liên tục bị netizen tổng tấn công trang Facebook của mình sau phát ngôn của chị gái ruột. Hiện nay, Đặng Thu Thảo đã bật chức năng giới hạn những người có thể bình luận. Khác hẳn với chị gái, Đặng Thu Thảo còn có bài đăng gửi lời chúc mừng tới Thuỳ Tiên.

Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 2.
Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 3.

Phát ngôn gây tranh cãi của Đặng Thuỳ Trang - chị gái ruột của Đặng Thu Thảo về Thuỳ Tiên

Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 4.

Đặng Thu Thảo liền bị netizen "tổng tấn công" trên Facebook vì bài đăng của chị gái

Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 5.

Người đẹp đã phải giới hạn những người có thể bình luận bài viết sau khi bị cư dân mạng chỉ trích

Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 6.

Khác hẳn với chị gái, Đặng Thu Thảo có bài đăng chúc mừng tới Thuỳ Tiên

Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 7.
Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 8.
Chị gái ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố Thuỳ Tiên mua giải, em gái ngồi không cũng dính đạn phải lập tức làm điều này? - Ảnh 9.

Thuỳ Tiên đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm