Chị gái Ronaldo lại cà khịa Messi: Kẻ mạnh không cần ai bảo vệ!

A Phi, Theo Tiền Phong 11:20 26/09/2022

Chị gái Cristiano Ronaldo, Katia Aveiro một lần nữa gây tranh cãi khi công khai chê bai Lionel Messi. Lần này, Katia Aveiro ám chỉ Messi là kẻ yếu đuối nên cần được bảo vệ trên sân cỏ.

Chị gái Ronaldo lại cà khịa Messi: Kẻ mạnh không cần ai bảo vệ! - Ảnh 1.

Tình huống nằm sân của Messi trước Honduras

Messi được xem là “đại kình địch” của Ronaldo trong suốt sự nghiệp. Cho dù cả hai đã tách khỏi La Liga và các trận siêu kinh điển giữa Barca và Real Madrid, sự so sánh chưa bao giờ dừng lại.

Tuy nhiên, ít ai giống như chị gái Ronaldo, Katia Aveiro. Thay vì tìm cách giữ hình ảnh cho em trai, Katia Aveiro liên tục đẩy CR7 vào tình thế “xấu mặt” khi công khai chê bai Messi với bất cứ lý do gì.

Mới nhất, Katia Aveiro lại khiến người hâm mộ Messi nóng mặt khi ám chỉ tiền đạo người Argentina là kẻ yếu đuối, cần được bảo vệ. Trong loạt trận của các đội tuyển quốc gia vừa qua, Ronaldo đã đổ máu sau khi va chạm mạnh với thủ môn CH Séc. Cho dù đau đớn, nhưng Ronaldo vẫn tự rời sân và thay áo đấu.

Trong khi đó, Messi có tình huống nằm sân sau pha tranh chấp quyết liệt của hậu vệ Honduras. Các đồng đội của Messi bức xúc với pha bóng này và lao vào định ăn thua đủ với đối thủ.

Chị gái Ronaldo lại cà khịa Messi: Kẻ mạnh không cần ai bảo vệ! - Ảnh 2.

Thông điệp gây tranh cãi của chị gái Ronaldo

Trên trang cá nhân, Katia Aveiro ghép hai hình ảnh nói trên lại với nhau để so sánh và viết: “Kẻ mạnh không cần người khác bảo vệ!” Thông điệp của cô nhanh chóng tạo ra cuộc tranh cãi giữa cộng động người hâm mộ Ronaldo và Messi.

Tuy nhiên, những người trung lập cho rằng Katia Aveiro đã quá lời. Thực tế, Messi thường được các đồng đội bênh vực vì cảm mến tài năng của anh. Tương tự như vậy, các đồng đội của Ronaldo cũng luôn làm điều tương tự mỗi khi anh bị vào bóng ác ý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm