Chị gái Đặng Thu Thảo từng bị Thuỳ Tiên tố "cưỡng đoạt tài sản", lừa ký vào giấy nợ khống để đe doạ?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:13 05/12/2021

2 năm trước, Thuỳ Tiên và Thuỳ Trang (chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo) từng xảy ra mâu thuẫn căng thẳng liên quan đến chuyện tiền bạc.

Sau nhiều cố gắng, nỗ lực, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chính thức đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới (Miss Grand International 2021). Đây là thông tin khiến cả showbiz Việt, người hâm mộ trên cả nước vô cùng vui sướng và tự hào.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn lời chúc mừng ca ngợi, Đặng Thuỳ Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại bất ngờ đăng đàn tố Thuỳ Tiên "mua giải". "Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả", cô viết.

Đáng nói, cách đây 2 năm, Đặng Thuỳ Trang và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã từng xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể, vào năm 2019, Đặng Thuỳ Trang từng bị Thuỳ Tiên gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra với hành vi "cưỡng đoạt tài sản". Tân Miss Grand 2021 cho rằng Thùy Trang đã lừa cô ký giấy nợ khống rồi đe dọa để đòi nợ.

Chị gái Đặng Thu Thảo từng bị Thuỳ Tiên tố cưỡng đoạt tài sản, lừa ký vào giấy nợ khống để đe doạ? - Ảnh 2.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từng nộp đơn tố cáo chị gái Đặng Thu Thảo về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Thời điểm đó, Thuỳ Tiên cho biết trong cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017, Đặng Thùy Trang tự xưng là người của BTC đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ cô trong cuộc thi với điều kiện là cô phải ký vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ".

Do chưa tìm hiểu kỹ càng, Thuỳ Tiên đã ký vào biên bản này. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định cô chưa từng nhận được tiền và các hỗ trợ khác như lời hứa của Đặng Thuỳ Trang.

Đặng Thuỳ Trang và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Trước phản hồi của Thuỳ Tiên, Đặng Thuỳ Trang cho hay: "Mãi đến khi cơ quan điều tra có kết luận Thùy Tiên nợ tôi 1,5 tỷ đồng và xác nhận chữ ký, vân tay trong giấy ghi nợ là của cô ấy, tôi mới tiếp tục đòi nợ Tiên. Tuy nhiên, cô ấy không trả tiền, thậm chí chặn hết mọi liên lạc, không nói một lời nào với tôi.

Tôi yêu cầu phía công an sắp xếp cho mình gặp Thùy Tiên để nói chuyện, giải quyết. Nhiều lần phía công an triệu tập nhưng Thùy Tiên trốn tránh, không hợp tác. Đầu 2020, khi tôi chuẩn bị mọi thủ tục để khởi kiện dân sự thì tiếp tục mang bầu bé thứ hai. Dịch diễn biến phức tạp gần hai năm qua khiến mọi kế hoạch của tôi bị đảo lộn. Đến hiện tại, Tiên vẫn chưa trả nợ cho tôi một đồng nào".

Thuỳ Tiên khẳng định bị Đặng Thuỳ Trang lừa ký giấy nợ khống rồi đe dọa để đòi nợ

photo-1

Hơn 2 năm sau ồn ào, Thuỳ Trang tiếp tục đăng đàn công kích tố Thuỳ Tiên "mua giải" tại Miss Grand 2021

Chị gái Đặng Thu Thảo từng bị Thuỳ Tiên tố cưỡng đoạt tài sản, lừa ký vào giấy nợ khống để đe doạ? - Ảnh 6.

Hành động của chị gái Đặng Thu Thảo khiến netizen không khỏi bức xúc

Nhiều người bênh vực cho Thùy Tiên, cho rằng người đẹp xứng đáng với danh hiệu Miss Grand International 2021

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm