Chị em đang mê mẩn nam chính The Witcher vì mặt đẹp như tượng lại còn "siêng cởi"?

FRIDAY NIGHT, Theo Helino 12:31 28/12/2019

Mái tóc trắng dài, thân hình vạm vỡ cùng những thước phim phô diễn võ thuật điêu luyện, cực phẩm trong lòng chị em còn ai ngoài Henry Cavill trong The Witcher.

Sau mùa cuối gây thất vọng của series phim đình đám Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), khán giả mong đợi sẽ có màn kế nhiệm bởi 1 series phim kỳ ảo khác. Đứng trước cơ hội đó, hàng loạt nhà sản xuất bắt tay vào làm phim với ý định gây được tiếng vang như Game of Thrones năm nào. Trong đó, phải kể đến The Witcher (Thợ Săn Quái Vật) do Netflix sản xuất. Trước khi ra mắt 8 tập phim, Netflix đã mạnh miệng tuyên bố The Witcher sẽ trở thành "Game of Thrones tiếp theo".

Chị em đang mê mẩn nam chính The Witcher vì mặt đẹp như tượng lại còn siêng cởi? - Ảnh 1.

Với nội dung hấp dẫn khi dựa theo 3 bộ truyện của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, 8 tập phim của The Witcher sẽ hướng khán giả vào thế giới với sự hòa trộn của tầng tầng lớp lớp thể loại kỳ ảo. Đặc biệt, với sự xuất hiện của "Superman" Henry Cavill, bộ phim lại được tăng thêm sức nóng hơn bao giờ hết. Hầu như mỗi tập trôi qua, mỗi phút giây khán giả phải "đắm chìm vô độ" trước vẻ đẹp như tạc tượng, thân hình bỏng mắt và giọng nói trầm ấm của chàng diễn viên xứ Anh Quốc. Trong phim, Henry trong vai chàng thợ săn Geralt xứ Rivia.

Chị em đang mê mẩn nam chính The Witcher vì mặt đẹp như tượng lại còn siêng cởi? - Ảnh 2.

"Hơi muộn nhưng mà tôi muốn thông báo cho anh em là phim The Witcher "nóng trong người" lắm". Những bình luận nói về độ nóng bỏng và nam thần của "Superman" không hiếm.

Thân hình bốc lửa không ai có cửa trước khi The Witcher ra mắt của Superman.

Đừng nhìn kẻo ghiền!

Đang căng thẳng mà cũng đẹp!

Góc nghiêng sương sương

Góc nghiêng nặng đô một chút.

Đánh nhau thôi mà có cần "gợi tình" vậy không siêu nhân ơi? Ủa?

Nhìn tướng tá đi ra là biết thắng cuộc rồi!

Ánh mắt tâm tình làm chị em say lên say xuống.

Chị em có bắt đầu thấy "nóng trong người"?

Hàng Anh lúc nào cũng chất lượng!

Series The Witcher thuộc thể loại kì ảo, dự định thực hiện 3 phần. Phần 1 gồm 8 tập phim vừa lên sóng là những lát cắt thời gian khác nhau, tái hiện nhiều chủng tộc cùng nhiều tuyến nhân vật bám theo 2 quyển đầu của nguyên tác. Những phần hậu truyện của bộ phim sẽ xoay quanh những màn mưu mô chính trị không thua kém gì Game of Thrones và đang được rất chờ đợi.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy "bức trong người" khi xem những hình ảnh trên?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm