Khuê - San kiếm "mối ngon" sau ly dị, hội ông chồng vội "tẩy chay" Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sợ vợ xem phim lại học đòi

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:12 27/12/2019

Đời không như phim đâu mà các khán giả nam của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" ơi.

Vốn được mệnh danh là phim truyền hình quốc dân của màn ảnh Việt 2019, ít ai ngờ có ngày Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại bị "tẩy chay" vì những lý do vô cùng oái oăm. Như khán giả đã biết trong những diễn biến mới nhất ở tập 42, cả San (Diệu Hương) lẫn Khuê (Hồng Diễm) đều đã tìm được bến đỗ bình yên sau một lần thất bại trong hôn nhân. Đáng quan tâm hơn cả khi bến đỗ của hai nàng đều là những soái ca ấm áp, ngọt ngào, bên ngoài điển trai, bên trong nhiều tiền, thậm chí cậu em phi công của San còn là trai tân chính hiệu. 

Khuê - San kiếm mối ngon sau ly dị, hội ông chồng vội tẩy chay Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sợ vợ xem phim lại học đòi - Ảnh 1.

Khuê đã có bến đỗ yên bình

Khuê - San kiếm mối ngon sau ly dị, hội ông chồng vội tẩy chay Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sợ vợ xem phim lại học đòi - Ảnh 2.

San cũng vậy

So với chồng cũ của hai nàng thì Khang (Trọng Nhân) và Bảo (Hồng Đăng) có phần "ngon" hơn rất nhiều. Tình tiết này của phim đã vô tình khiến cánh mày râu nơm nớp lo sợ rằng vợ mình sẽ học đòi theo Khuê, San, bỏ chồng vì niềm tin sau ly dị chắc chắn sẽ kiếm được "mối ngon".

Khuê - San kiếm mối ngon sau ly dị, hội ông chồng vội tẩy chay Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sợ vợ xem phim lại học đòi - Ảnh 3.

Một chị vợ đăng đàn kể về về anh chồng của mình

Ngay dưới bài đăng này, hội mê phim đã nhiệt tình để lại những bình luận hài hước về những màn "kiếm mối" cực đỉnh của San và Khuê.

Khuê - San kiếm mối ngon sau ly dị, hội ông chồng vội tẩy chay Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sợ vợ xem phim lại học đòi - Ảnh 4.

Người ta chồng bỏ thì lo, cô Khuê chồng bỏ trời cho đổi đời

Cánh mày râu à, phim thì đâu thể giống đời thật nên cứ yên tâm để các nàng xem phim đi thôi và đừng quên trân trọng các nàng nhiều hơn nhé, đừng như Thái là được rồi.

Thăm dò ý kiến

Khai thật đi, bạn có đang cấm vợ xem phim không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm