Chị đẹp Titanic được dịp thân mật vừa nóng bỏng vừa ngọt ngào ở mối tình bách hợp với gái trẻ hơn 18 tuổi

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 08/12/2020

Nữ diễn viên Kate Winslet của Titanic một lần nữa lại dấn thân cho cảnh nóng cực bạo với gái trẻ kém mình 18 tuổi.

Cảnh nóng mới nhất của nữ diễn viên Kate Winslet cho thấy cô đang rên ú ớ vì sung sướng, cùng lúc hở cả bộ phận nhạy cảm bên bạn diễn nữ trong bộ phim bách hợp sắp ra mắt mang tên Ammonite.

Ngôi sao Titanic năm nay 44 tuổi, sẽ cặp với nữ diễn viên trẻ Saoirse Ronan kém mình 18 tuổi và tái hiện lại chân dung cuộc đời của nhà cổ sinh vật học Mary Anning trong lịch sử. Câu chuyện tình đồng tính giữa Mary Anning và nhà địa chất học Charlotte Murchison cũng sẽ được đưa lên phim. 

Đáng chú ý, trong một phân cảnh vô cùng táo bạo, hai nữ diễn viên đã dành cho nhau những cái hôn sâu đậm để rồi dắt nhau vào nơi hoan lạc. Một số hình ảnh của bộ phim được hé lộ cho thấy cảnh nóng của phim không chỉ mãnh liệt, mơn trớn mà cũng hở vô cùng bạo, đặc biệt là nửa thân trên của hai nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Bộ phim này sẽ lấy bối cảnh những năm 1840, và Kate Winslet cũng tự hào khoe rằng chính cô đã biên đạo cảnh nóng này cùng với Saoirse Ronan. 

Chị đẹp Titanic được dịp thân mật vừa nóng bỏng vừa ngọt ngào ở mối tình bách hợp với gái trẻ hơn 18 tuổi - Ảnh 2.

Trước đó, nữ minh tinh Kate Winslet cũng được biết đến là một ngôi sao không hề ngại đóng cảnh nóng, với nhiều phân đoạn còn táo hơn và chân thực hơn rất nhiều, từng được Oscar năm 2009. Saoirse Ronan thì cũng là một gương mặt lớn của Hollywood, từng đóng những bộ phim như Lady Bird hay Little Women, 3 lần được đề cử Oscar.

Trailer chính thức của Ammonite

Ammonite đáng lẽ đã ra mắt từ đầu năm nay nhưng phải dời lịch do dịch bệnh. Phim mới được ra mắt tại Mỹ vào tháng 11 và vẫn chưa ra mắt tại thế giới.

Nguồn ảnh: Lionsgate

Chị đẹp Titanic được dịp thân mật vừa nóng bỏng vừa ngọt ngào ở mối tình bách hợp với gái trẻ hơn 18 tuổi - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm