"Chị đẹp" Mỹ Linh tâm sự chuyện con gái riêng của chồng đưa con rể về ăn Tết, ai nghe cũng xúc động

Thanh Yên, Theo Phụ Nữ Số 19:03 01/02/2024

Bài chia sẻ trên trang cá nhân của Diva Mỹ Linh nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người.

Từ khi bắt đầu chương trình "Chị đẹp", Mỹ Linh thường có những bài chia sẻ dài vô cùng ấm áp trên trang cá nhân về những đồng nghiệp, các "chị đẹp" trong chương trình. Những chia sẻ chân thành của Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người.

Mới đây, "chị đẹp" Mỹ Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân 1 bài khá dài tâm sự những tản mạn ngày giáp Tết. Được biết, năm nay con gái riêng của chồng là Anna và con rể về Việt Nam ăn Tết. Chính vì thế, Diva Mỹ Linh càng đong đầy cảm xúc hơn.

Tuy Anna không phải là con đẻ của Mỹ Linh nhưng dường như 2 người có sự gắn kết sâu sắc đến kỳ lạ. Thậm chí, có nhiều người còn nhận ra Mỹ Linh và Anna Trương có nhiều nét tương đồng như 2 mẹ con ruột. Chính vì thế, nhân dịp đặc biệt này Mỹ Linh lại càng hạnh phúc hơn khi mọi người đều quây quần đoàn tụ.

"Hôm qua nhà mình tiễn ông Táo sớm chứ không làm đúng ngày. Năm nay con gái lớn và con rể về ăn Tết với gia đình. Con về đã sắp tròn tuần mà mẹ bận đi suốt nên con lại thay mẹ chăm Tết và chăm sóc bố. Những ngày chuẩn bị đón Tết thực sự là những ngày ấm áp nhất trong năm. Hôm qua bà nội chuẩn bị bữa cơm dâng ông Táo có gà luộc, canh bóng, xôi vò, mực xào rau theo mùa, cơm và nem được biếu mang từ Quy Nhơn ra nữa.

Chị đẹp Mỹ Linh tâm sự chuyện con gái riêng của chồng đưa con rể về ăn Tết, ai nghe cũng xúc động - Ảnh 2.

Toàn món ăn ngày Tết nhưng bà nội chăm chút bằng sự tỉ mẩn thương yêu nên món ăn ngon đã khéo lại ngon hơn nhiều vì có thêm gia vị tình yêu của bà. Hôm qua mẹ Linh hát cùng em Uyên Linh ở Mây Hà Nội nên nhà ăn trưa sớm hơn đặng mẹ còn lái xe đi ‘sound check’ lần cuối trước giờ hát.

Hà Nội hôm nay đỡ rét hơn nhưng mưa phùn và sương mù nhiều nên khá khó chịu. Đúng là người Hà Nội yêu quê hương lắm nên cũng yêu cả cái thời tiết thất thường, vừa rét mướt đã mưa phùn rồi lại nồm ẩm. Đường xá đông mà tắc kinh hoàng. Giá ngày thường thì mình cũng quạu nhưng hôm nay lòng mình không bực bội vì biết trong dòng người ngang dọc trên phố kia có biết bao người xa quê về nhà đón Tết với gia đình như con gái, con rể mình ấy, năm năm rồi mới được về ăn Tết. Thế nên Tết là sum họp, là thương mến, là kỷ niệm tuổi thơ của mỗi người

Quý giá lắm! Ai thế nào chứ mình luôn thích khoảng thời gian này trong năm, khoảng thời gian mà lòng cứ bồi hồi, xốn xốn xang khó tả, con càng lớn càng mong Tết về, năm nào cũng đợi những ngày xuân".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày