Chị đẹp Meo Meo đánh bật mọi đối thủ trên đường đua sexy, nhìn body không ai nghĩ đã 33 tuổi rồi đó

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:51 12/06/2020

Đến hè lại lên, nói về khoản sexy nóng bỏng thì đố ai chơi lại chị đẹp Meo Meo.

Cuộc sống sang chảnh, sung sướng của Meo Meo thì không còn gì phải bàn cãi nữa. Ngày nào cũng thấy chị đẹp up strory mặc đồ hiệu đi ăn nhà hàng, đi đu đưa tới bến. Rồi dăm ba ngày tiếp theo lại thấy Meo Meo check-in nước trong nước ngoài, lội trang cá nhân mà đâu đâu cũng thấy dấu chân chị.

Nhưng điểm nhấn trong những bức hình của Meo Meo khiến chị em ghen tị lại nằm ở nhan sắc không tuổi và body miễn chê. Đến mức không nói chắc mọi người cũng quên mất rằng năm nay chị đẹp đã 33 tuổi và có 1 cậu con trai 10 tuổi rồi đấy nhỉ?

Không tin cứ nhìn loạt hình ở vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) gần đây của Meo Meo sẽ rõ. Dù từng than thở rằng đồ order không kịp về tay để có chuyến đi lồng lộn nhưng chẳng có gì làm khó được chị đẹp, ngày nào chị cũng up 7749 chiếc story và ảnh check-in xịn sò. Ngày dàn gái xinh hậu bối vượt mặt Meo Meo xem chừng còn xa lắm!

Chiếc body này, cái thần thái này có ai mà không mê cho được.

Chị đẹp Meo Meo đánh bật mọi đối thủ trên đường đua sexy, nhìn body không ai nghĩ đã 33 tuổi rồi đó - Ảnh 2.

Tiếp tục là một khoảnh khắc sang chảnh đi vào lòng người. Nhớ lưu lại để mai mốt có bức hình xịn sò khi đi nghỉ mát nhé!

Chị đẹp Meo Meo đánh bật mọi đối thủ trên đường đua sexy, nhìn body không ai nghĩ đã 33 tuổi rồi đó - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc mẹ một con nhé!

Và cực kì hạnh phúc với bạn trai trong mỗi chuyến đi.

Chị đẹp Meo Meo đánh bật mọi đối thủ trên đường đua sexy, nhìn body không ai nghĩ đã 33 tuổi rồi đó - Ảnh 5.

Nhìn này ai nghĩ được Meo Meo đã 33 tuổi và có 1 cậu con trai 10 tuổi rồi chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm