Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:29 05/05/2020

Khi Tình Yêu Nở Rộ tiếp tục được chú ý với màn xuất hiện của cựu hoa hậu Park Shi Yeon - người sẽ đối đầu trực tiếp với chị đại Lee Bo Young.

Đánh dấu sự trở lại của chị đại xinh đẹp Lee Bo YoungKhi Tình Yêu Nở Rộ tuy không gây được tiếng vang quá mạnh mẽ nhưng cũng thu hút sự quan tâm nhất định của một bộ phận khán giả bởi nội dung thấm đẫm màu hoài niệm. Trong những tập gần đây, phim còn tiếp tục được chú ý bởi màn xuất hiện của "bà cả" Jang Seo Kyung (Park Shi Yeon) - người đang dần nhận ra chồng mình, Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae) đã dành một sự quan tâm rất đặc biệt cho Yoon Ji Soo (Lee Bo Young). Có lẽ trong những tập phim sắp tới Ji Soo sẽ có những cuộc đụng độ với bà cả và sống trong day dứt với tình cảm khó lòng bước tiếp với người cũ còn thương. 

Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 1.

Jang Seo Kyung (Park Shi Yeon) và Han Jae Hyun (Yoo Ji Tae)

Trong loạt hình ảnh nhá hàng tập sắp tới, ba người còn có dịp đụng độ nhau tại một bữa tiệc và biểu cảm của Seo Kyung thì không mấy vui vẻ gì. Tại đây, Ji Soo đeo mặt nạ và chơi đàn piano nhưng có vẻ cô đã bị Seo Kyung kiếm chuyện, bằng chứng là trên áo cô có dính vết rượu vang. Kết quả Ji Soo quyết định tháo mặt nạ và phải chăng khán giả sẽ được chứng kiến một màn đấu đá khét lẹt giữa hai chị đại.

Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 2.

Ji Soo đã chọn bình yên bằng cách không lộ diện

Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 3.

Nhưng vẫn bị Seo Kyung xỉa xói

Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 4.

Han Jae Hyun thì chỉ biết đứng nhìn

Chưa biết nội dung cụ thể của phân cảnh này ra sao nhưng trước mắt nó đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả bởi người đảm nhận vai bà cả Seo Kyung chính là Park Shi Yeon - "hoa hậu dao kéo" với cuộc đời đầy rẫy thị phi. Đầu năm 2013, Park Shi Yeon bị cáo buộc là một trong những người đẹp Hàn sử dụng trái phép chất cấm propofol (một dạng chất gây nghiện chỉ được dùng trong y tế). Cô giải thích cần phải sử dụng thuốc này để chữa trị vết thương khi quay cảnh hành động cho bộ phim Marine Boy và Dachimawa Lee. Tuy nhiên, tòa án Seoul đã phát hiện thấy số lần sử dụng chất cấm của Park Shi Yeon vượt quá mức chữa trị thông thường. Cô đã dùng propofol từ 400 đến 500 lần trong 4 năm rưỡi, tương đương 8,2 lần trong 1 tháng. Kết quả Park Shi Yeon bị kết án 8 tháng tù giam và 2 năm quản thúc. 

Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 5.
Chị đại Lee Bo Young đối đầu hoa hậu xài chất cấm ở Khi Tình Yêu Nở Rộ, dân tình xin chuẩn bị mà xem các màn đánh ghen khét lẹt  - Ảnh 6.

Khi Tình Yêu Nở Rộ phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) trên kênh tVN vào mỗi thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm