“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ "tiểu thư Bắc Hàn": Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn

Green, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 08/04/2020

Sau màn đụng độ giữa Kim Hee Ae và Seo Ji Hye, người "lãi" nhất chắc hẳn là các chị em vì học được 2 cách mix đồ tuyệt hay với áo blouse họa tiết.

"Hạ Cánh Nơi Anh" và "Thế Giới Hôn Nhân" đều là những bộ phim truyền hình nổi bật trong khoảng đầu năm 2020 của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Về khoản thời trang, 2 tác phẩm này cũng được đầu tư, chăm chút hết sức kỹ lưỡng và bởi vậy mới có chuyện, "người vợ bị cắm sừng" Kim Hee Ae đã đụng độ với "chị đẹp Triều Tiên" Seo Ji Hye chiếc áo blouse 30 triệu đồng.

“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ tiểu thư Bắc Hàn: Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn - Ảnh 1.

Trong tập 3 của "Thế Giới Hôn Nhân", Kim Hee Ae đã diện lên mình chiếc áo blouse họa tiết đến từ Alexander McQueen. Tuy nhiên, Kim Hee Ae không diện item này theo cách an toàn là mix với quần trơn màu, "chị đại bị cắm sừng" đã kết hợp chiếc áo blouse với quần họa tiết houndstooth, vậy mà trông vẫn rất hài hòa, ưng mắt.

“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ tiểu thư Bắc Hàn: Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn - Ảnh 2.

Thêm nữa, việc chọn quần họa tiết có độ dài chấm mắt cá chân, sơ vin gọn gàng cũng tăng độ trẻ trung, thú vị cho set đồ mà hiệu quả hack dáng vẫn được đảm bảo.

Về phần Seo Ji Hye, trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh" nhân vật tiểu thư Bắc Hàn Seo Dan của cô mix áo blouse họa tiết với quần jeans và boots thấp cổ, cách kết hợp này đơn giản, hài hòa mà không kém phần thanh lịch, sang trọng. Tuy nhiên, xét về độ nổi bật và thú vị, set đồ của bà cả trong "Thế Giới Hôn Nhân" vẫn nhỉnh hơn một chút.

“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ tiểu thư Bắc Hàn: Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn - Ảnh 3.
“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ tiểu thư Bắc Hàn: Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn - Ảnh 4.
“Chị đại bị cắm sừng” đụng độ tiểu thư Bắc Hàn: Áo blouse 30 triệu, cả hai đều đẹp nhưng set đồ của Kim Hee Ae thú vị hơn hẳn - Ảnh 5.

Và sau màn đụng độ giữa Kim Hee Ae và Seo Ji Hye, người "lãi" nhất chắc hẳn là các chị em vì học được 2 cách mix đồ tuyệt hay với áo blouse họa tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm